อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'4ทรชน'รับความกำหนัดพาไป ล็อกกุญแจขึงพืดด.ญ.14

4ทรชนคนอันตราย ถูกรวบเกลี้ยง รุมขึงพืด ด.ญ.14 แถมอัคลิปขู่ไถ่เงินอีก สารภาพทำจริงแต่เพราะความกำหนัดนำพาไป อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.25 น.


จากกรณี ด.ญ.แอล (นามสมมุติ) วัย 14  ปี พร้อมบิดาที่พิการเป็นใบ้ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ว่าถูกนายบิ๊ก แฟนเก่าของ ด.ญ.แอล ลวงไปบ้านของ นายกอล์ฟ อายุ 16 ปี บริเวณเขาสามมุข  ต.แสนสุข  จากนั้นได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่  ต่อมา นายกอล์ฟ ได้โทรฯเรียกเพื่อนมาอีก 2 คน เป็นชายชาวไทยและชายต่างด้าว เพื่อให้ข่มขืน ด.ญ.แอล ซ้ำอีกหลายครั้ง โดยจับใส่กุญแจมือล๊อกไว้ด้วย พร้อมอัดคลิปไว้ก่อนจะแบล็คเมล์ข่มขู่ให้เหยื่อหาเงินมาให้ 3,000 บาท แลกกับประจานในเน็ต เหตุเกิดวันที่ 2 ก.ค. กระทั่งเหยื่อทนไม่ไหวเข้ามาบอกกับบิดา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ค. ที่ สภ.แสนสุข พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.สภ.แสนสุข ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหา 4 ราย ประกอบด้วย นายณัฏพัชร์ ณีวงศ์ อายุ 29 ปี  ชาว จ.ชลบุรี จับได้ที่บ้านพักในเขต ต.แสนสุข และนายเลิศ อายุ 18 ปี ชาวกัมพูชา จับได้ที่กลางทะเลภายในเรือประมงขณะกำลังออกเรือเพื่อหลบหนี ในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร และชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี พร้อมของกลางเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และกุญแจมือโลหะ 1 อัน ส่วนนายบิ๊กและนายกอล์ฟนั้น ไม่ได้นำตัวมาแถลงข่าวด้วยเนื่องจากเป็นเยาวชน จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอ้างว่าก่อเหตุทำลงไปด้วยความกำหนัดและขอรับผิดทุกอย่าง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 32