อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'น้องบลู'มาแล้ว!ไม่อยากเป็นข่าว แอบย่องพบตร.ปอท.

"น้องบลู" เน็ตไอดอล พริตตี้คนดัง แต่งตัวเรียบร้อย ดอดเข้าพบพนักงานสอบสวนปอท. ตามหมายเรียก หลังเลื่อนมาจากวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากติดรับงานที่ต่างจังหวัด ขณะที่กองทัพนักข่าวรอเก้อ อดยลโฉมตัวจริง อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.40 น.

จากกรณี น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ น้องบลู หรือ ครูบลู อดีตอาจารย์ฝึกสอนก่อนผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ที่เป็นข่าวมือที่สาม ระหว่าง ต้นหอม ศกุนตลา กับ ซัน ประชากร ซึ่งเจ้าตัวออกมาปฏิเสธ และยืนยันว่าเป็นเพียงคนรู้จักฝ่ายชายเท่านั้น  ต่อมาถูกโลกออนไลน์ขุดคุ้ยคลิปวีดีโอโชว์วาบหวิว ซึ่งผู้ที่สนใจหรืออยากดูต้องเสียเงินคนละ 300-500 บาท สมัครเข้าไปดูในห้องกลุ่มลับ ด้านบก.ปอท. เรียกเจ้าตัวมาพบในวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวได้ขอเลื่อนนัดอ้างว่าไม่สะดวก เนื่องจากติดรับงานที่ต่างจังหวัดและขอเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนไปเป็นวันที่ 22 ก.ค.ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดเวลา 10.15 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่บก.ปอท. อาคารบี ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ น้องบลู แต่งกายใส่เสื้อเกาะอกขาว สูทเทา กางเกงขายาวสีดำ เดินทางมาพร้อมกับทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนตามที่นัดหมาย โดยน้องบลูได้แอบเข้าคนละประตูกับที่กองทัพนักข่าวรออยู่ โดยคาดว่าเจ้าตัวจะไม่อยากเป็นข่าวและมีการส่งคนมาดูลาดเลาก่อนเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ     

"บลู"ไม่ว่างเลื่อนพบปอท. เตือนเบี้ยวอีกครั้งเจอหมายจับ     

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25