อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

ย่องมาเห็นภาพบาดใจ ฆ่าหนุ่มใหญ่ดับแค้นแอบกิ๊กแฟน

อุทาหรณ์รักซ้อน! หนุ่มรุ่นน้องหึงโหดบุกแทงหนุ่มรุ่นพี่ดับสยอง หลังจับได้ว่าแฟนสาวแอบคบซ้อน ย่องมาดูที่บ้านพบภาพบาดตาบาดใจ เลยไล่กระซวกใส่ไม่ยั้ง อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.20 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.พรพล โชคคณาธนบดี รอง สวป.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่งในชุมชนตลาดใน ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบศพ นายเอกชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกแทงและถูกฟันด้วยมีดตามร่างกายนับสิบแผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอย่างน่าสยดสยอง โดยมี น.ส.รัตนาภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี แฟนสาวของผู้ตายนั่งกอดศพร่ำไห้อย่างน่าเวทนา

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและแฟนสาวกำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ระหว่างนั้น นายธีรศักดิ์ ทองเพิ่ม อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นแฟนอีกคนของ น.ส.รัตนาภรณ์ ได้ขี่รถจยย.ฮอนด้า สีแดง ไม่ทราบทะเบียน มาที่บ้านหลังดังกล่าว แล้วพบภาพบาดตาบาดใจขณะที่ นายเอกชัย กับ น.ส.รัตนาภรณ์ อยู่ด้วยกัน จึงใช้มีดที่พกติดตัวมาปรี่เข้าแทงและฟัน นายเอกชัย อย่างไม่ยั้ง ซึ่งหลังก่อเหตุยังได้ขู่อาฆาต น.ส.รัตนาภรณ์ ด้วยว่าจะมาฆ่าให้ตายตาม นายเอกชัย ไปอีกราย ก่อนที่จะขี่รถหลบหนีไป

ส่วนปมการสังหารครั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า น.ส.รัตนาภรณ์ อาจจะคบซ้อนจน นายธีรศักดิ์ จับได้ จึงแอบย่องมาดูโดยไม่ได้บอกแฟนสาว และเห็นภาพบาดตาจึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 60