อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ขายได้เแล้วที่ดินแม่'แพรวา' คนซื้อเตรียมจ่ายเงิน24ก.ค.

ข่าวดี!ขายได้แล้วที่ดินแม่"แพรวา 9 ศพ"ที่จ.ประจวบคีรีขันธ์ เศรษฐีใจบุญทุ่มทุนซื้อเอง เตรียมจ่ายเงิน 24 ก.ค. คาดเหยื่อได้รับเงินครบทุกคนสัปดาห์หน้า อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.55 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ก.ค. นางลัดดาวัลย์ แม่ของแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ผ่านรายการโหนกระแส ซึ่งหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดย ยืนยันด้วยโฉนดที่ดิน 21 ไร่ มูลค่า 50 ล้านบาท พร้อมบอกว่าสามารถขายมาชดใช้ได้เลย แต่ที่ผ่านมายังขายไม่ได้ เนื่องจากผู้ซื้อกังวลเรื่องข้อกฎหมายทางคดีความ เกรงว่าจะเป็นการยักยอกถ่ายเททรัพย์ อีกทั้งฝั่งตนก็ไม่มี “เงินสด” ในตัวจำนวนสูงขนาดนั้น จึงไม่ใช่เป็นการประวิงเวลา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ค. นายกรรชัย ได้กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยระบุว่า ล่าสุดตอนนี้มีเศรษฐีใจบุญคนหนึ่ง ติดต่อเข้ามาขอซื้อที่ดินเป็นแปลงที่สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ของนางลัดดาวัลย์ และเตรียมจะจ่ายเงินวันพรุ่งนี้ ( 24 ก.ค.) คาดว่าสัปดาห์หน้าผู้เสียหายจะได้รับเงินทุกคน สำหรับการจะมีการจ่ายกันจะมีการะบุในแคชเชียร์เช็คแต่ละบุคคล ว่าแต่ละคนได้เงินค่าชดเชยเท่าไร รวมทั้งดอกเบี้ย 7.5 เปอร์เซ็นต์ และเช็คจะไปวางที่ศาล ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเรื่องน่าจะจบและเงินถึงมือทุกคน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%