อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'บลู'ยิ้มร่าตร.ยังไม่แจ้งข้อหา รับไลฟ์สยิวแต่คัดคนเข้ามาดู

"น้องบลู" โล่งใจมาในฐานะพยาน ปอท.ยังไม่แจ้งข้อหา พร้อมหอบหลักฐานยันไม่ได้ไลฟ์เผยแพร่ประชาชนทั่วไป มีการคัดกรองวุฒิภาวะก่อนเข้าถึง ทุกอย่างคิดค้นขึ้นมาเอง เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องศิลปะ  อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.30 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ภายหลังจากที่ช่วงสายวันนี้ น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู พริตตี้คนดังพร้อมทนายความแอบย่องเข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปอท. ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยหลบกองทัพนักข่าวเข้าอีกประตูหนึ่ง และใช้เวลาในการพูดคุยกับพนักงานสอบสวนประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ซึ่งคาดว่าเจ้าหน้าที่จะมีการแจ้งข้อหา น.ส.จิรารัตน์ ในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ข้อหานำข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ลักษณะอาจจะทำให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ ในระบบคอมพิวเตอร์ที่แพร่หลายหรือให้ประชาชนทั่วไปมีโอกาสเข้าถึง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ต่อมา พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. และ น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู พร้อมทนายความ ได้ร่วมกันแถลงข่าวหลังสอบปากคำเสร็จ โดย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า น.ส.จิรารัตน์ วันนี้มาพบพนักงานสอบสวนในฐานะพยาน เบื้องต้น ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด ซึ่งจะต้องมีการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และวันนี้ น.ส.จิรารัตน์ ยังได้นำพยานหลักฐานของตัวเองมามอบให้พนักงานสอบสวนด้วย ด้านทนายความของ น.ส.จิรารัตน์ กล่าวว่า หลักฐานที่นำมามอบให้นั้น เป็นหลักฐานที่ทำให้เห็นว่าที่ น.ส.จิรารัตน์ กระทำไปอาจไม่เหมาะสม แต่ไม่ได้เผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ และเรื่องดังกล่าว น.ส.จิรารัตน์ เป็นคนคิดค้นขึ้นมาเอง เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องศิลปะ จึงมีการแสดงเรื่องนี้ขึ้นมา และดูวุฒิภาวะของคนที่จะเข้ามาดูว่าเหมาะสมหรือไม่ ขณะที่ น.ส.จิรารัตน์ กล่าวยอมรับว่า เรื่องการไลฟ์สดเป็นคนทำเองทุกอย่าง ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกไปก็กังวลใจนอดนึง พอได้เดินทางมาวันนี้นำหลักฐานมามอบให้ตำรวจก็โล่งใจขึ้น.
 
เจอกัน23ก.ค.'บลู'ยั่วกามกลุ่มลับ โทษคุก5ปีปรับ1แสน                

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

บอกต่อ : 84