อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

ชาวเน็ตงง'บลู'ยั่วกามกลุ่มลับ แต่กลับเป็นพยานไม่ถูกจับ

ชาวเน็ตสงสัยทำไม "น้องบลู" ไม่โดนจับ!! หลังเข้าพบตร.ปอท. แต่กลับเป็นพยาน หวั่นเยาวชนเลียนแบบ ถ้าอ้างศิลปะอีกหน่อยก็จะมีคนทำตามโชว์เรือนร่างไม่ผิดกฎหมาย      อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.45 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. จากกรณีพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู พริตตี้สาวคนดัง และนายอนุชา พุทธวรคุณ ทนายความส่วนตัว ร่วมกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณีที่น.ส.จิรารัตน์ เข้าพบพนักงานสอบสวนวันนี้มาในฐานะพยานที่ให้ข้อมูล ยังไม่มีการแจ้งข้อหาตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์มาตรา14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ แต่อย่างใด นอกจากนี้ น.ส.จิรารัตน์ ยังได้นำพยานหลักฐานของตัวเองมามอบให้พนักงานสอบสวนด้วย 

ขณะที่ น.ส.จิรารัตน์ ยืนยันว่าการไลฟ์สดกลุ่มสมาชิกVIP เป็นคนคิดค้นขึ้นมาเอง เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องศิลปะ และดำเนินการเองทั้งหมด ปัจจุบันมีสมาชิกประมาณ 200-300 คน โดยจะเก็บเงินตามความเหมาะสม กลุ่มดังกล่าวนั้นบุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงแบบสาธารณะ ส่วนสมาชิกที่รับเข้ามาจะมีการคัดกรองบุคคลว่าบุคคลนั้นมีวุฒิภาวะหรือไม่ ภายหลังข่าว "บลู" เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปอท. แล้วยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีแพร่ออกไป ทำให้เกิดคำถามในสังคมตามมาหลายอย่าง โดยชาวเน็ตเสียงแตกมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นสองฝ่าย โดยฝ่ายหนึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชายระบุ น้องบลูไม่น่าจะผิดเพราะโชว์ในกลุ่มลับ แต่ภาพที่ออกสู่สาธารณะมีมือดีนำออกไป ควรจะไปเอาผิดกับคนที่เผยแพร่ถึงจะถูก, ถ้าสังคมจะประณามก็ต้องให้ความเป็นธรรมน้องเขาด้วย ทำไม่อีกหลายคนไม่ถูกประณาม แล้วมาตรฐานอยู่ตรงไหนเอาอะไรวัดกันผิดหรือถูก ส่วนฝ่ายที่เป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ระบุเป็นห่วงว่า ศิลปะ? เดี๋ยวก็มีเยาวชนออกมาสร้างศิลปะกันอีกแน่ๆ, ต่อไปจะมีคนทำตามแล้วอ้างเหมือนกันก็จะไม่โดนจับ, กฎหมายไทยทำอะไรสาวๆ ที่โชว์เรือนร่างไม่ได้ 
 

'บลู'ยิ้มร่าตร.ยังไม่แจ้งข้อหา รับไลฟ์สยิวแต่คัดคนเข้ามาดู        

เจอกัน23ก.ค.'บลู'ยั่วกามกลุ่มลับ โทษคุก5ปีปรับ1แสน                


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 39