อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

แม่ยันลูกเป็นคนดี! ญาติเศร้ารับศพนศ.เทคโนฯอริยิงดับ

ญาติเศร้า รับศพ"น้องมอส"นักศึกษาเทคโนฯปี 1 ถูกอริยิงดับ แม่เผยลูกชายเป็นคนดี และมีการเลือกสถาบันที่ไม่มีความเสี่ยง สุดท้ายก็มาเกิดเรื่อง พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจดำเนินคดีกับมือปืนอย่างถึงที่สุด อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น.

จากกรณี นาย​ชนาธิป​ เปี่ยมอยู่ หรือ มอส ​ อายุ​ 17​ ปี​ นักศึกษาชั้นปีที่​ 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ​ ถูกกลุ่มนักเรียนช่างคู่อริ​ขี่จยย.ไล่ตาม​ และ​ยิงจนเสียชีวิต​ บนถนนศรีนครินทร์​ หน้าโรงแรมเมเปิ้ล​ แขวงและเขตบางนา​ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น ความคืบหน้า​ เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่​ 23​ ก.ค.ที่ ตึกนิติเวชศาสตร์ รพ.จุฬาลงกรณ์ น.ส.สุกัญญา นาคน้อย อายุ 51 ปี มารดาของนายชนาธิป พร้อมญาติอีก 4 คน เดินทางมารับศพ แต่ไม่พบเพื่อนร่วมสถาบันของผู้เสียชีวิตมาด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าน.ส.สุกัญญา กล่าวว่า  รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งลูกชายเพิ่งเข้าเรียนเทอมแรกเท่านั้น ทั้งที่ก่อนเรียนสถาบันแห่งนี้ ลูกชายเลือกแล้วว่าเป็นสถาบันที่ไม่น่าจะมีเรื่องกัน ต่างจากสถาบันอื่นในย่านนั้นที่มีความเสี่ยง ลูกชายเป็นคนดี ไม่มีเรื่องกับใคร และคอยระวังตัวไม่เข้าไปในกลุ่มที่มีความเสี่ยง​ ตอนเช้าวันเกิดเหตุลูกชายยังโทรมาขอให้ดูรหัสนักศึกษา ส่วนเรื่องคดีอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ถึงที่สุด ถึงแม้ฝ่ายตรงข้ามจะเป็นเยาวชนก็ตาม

เบื้องต้น​ ผลชันสูตรพบว่าสาเหตุการเสียชีวิต​ คือ ช็อกจากการเสียเลือดอย่างมาก เนื่องจากบาดแผลกระสุนปืนลูกโดดเข้าปอดและหัวใจ ส่วนศพ​จะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางพลีใหญ่กลาง ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งทางครอบครัวยังไม่กำหนดสวดกี่วัน และยังไม่ได้กำหนดวันฌาปนกิจ.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตร.หิ้ว3เด็กช่างสอบปากคำ ล่าตัวมือยิงอริต่างสถาบันดับ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32