อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ตร.ขอเวลาหาหลักฐาน ก่อนออกหมายจับมือยิง"น้องมอส"

ผบก.น.5 เร่งประชุมคลี่คลายคดีนศ.อาชีวะยิง"น้องมอส" นศ.เทคโนฯตาย 1 เจ็บ 2 พร้อมขอเวลาตำรวจรวบรวมหลักฐานก่อนออกมาหมายจับ อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 21.06 น.

จากกรณี นาย​ชนาธิป​ เปี่ยมอยู่ หรือ มอส ​ อายุ​ 17​ ปี​ นักศึกษาชั้นปีที่​ 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ​ ถูกกลุ่มนักเรียนช่างคู่อริ​ขี่จยย.ไล่ตาม​ และ​ยิงจนเสียชีวิต​ บนถนนศรีนครินทร์​ หน้าโรงแรมเมเปิ้ล​ แขวงและเขตบางนา​ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 23 ก.ค. ที่สน.บางนา พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 กล่าวภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมติดตามคดีดังกล่าวว่า  เบื้องต้นทางผู้ปกครองของนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีสมุทรปราการ หรือชำนิเทคโนโลยี ได้นำบุตรหลานที่คาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา สอบปากคำ ซึ่งมีจำนวน 6 คน ผู้ใหญ่ 4 คน เยาวชน 2 คน จากการสอบปากคำในฐานะพยาน เบื้องต้นทั้ง 6 คน รับว่าอยู่ในกลุ่มก่อเหตุมีประมาณ 20 คน คาดว่ามีมือปืนและมือระเบิด ประมาณ 3 คน แต่ยังไม่สามารถระบุตัวได้ว่าเป็นใคร ทั้งนี้จะทำเร่งสอบสวนอย่างละเอียด ส่วนการแจ้งข้อหายังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆกับทั้ง 2 สถาบัน ขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนจะขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ออกหมายจับทันที ส่วนกลุ่มวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ อ้างว่าเป็นการยิงผิดตัวนั้น อยู่ระหว่างหาข้อเท็จจริง โดยพรุ่งนี้ (24 ก.ค.) เวลา 10.00 น. จะมาสน.บางนาอีกครั้งเพื่อประชุมเร่งรัดคดีโดยเร็วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ยันลูกเป็นคนดี! ญาติเศร้ารับศพนศ.เทคโนฯอริยิงดับ...
ตร.หิ้ว3เด็กช่างสอบปากคำ ล่าตัวมือยิงอริต่างสถาบันดับ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น