อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

พ่อแม่'แพรวา'จ่อยืมญาติจ่ายเหยื่อ เผื่อที่ดินยังขายไม่ได้

พ่อแม่"แพรวา"เตรียมยืมเงินญาติๆ จ่ายเยียวยาให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต หากยังสรุปผลการซื้อขายที่ดินไม่ได้วันนี้ พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น.

หลังเกิดกระแสสังคมกดดันครอบครัว น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ.อยุธยา หรือ แพรวา ที่ขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค  พุ่งชนท้ายรถตู้สาธารณะ สีขาว โตโยต้า ไฮแอซ บนทางยกระดับอุตราภิมุข จนมีผู้เสียชีวิต 9 คน และบาดเจ็บ 6 คน ล่าสุดนางลัดดาวัลย์ แม่ของน.ส.แพรวาได้ฝากโฉนดที่ดิน กับนายกรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง เพื่อให้ช่วยขายให้ โดยวันนี้จะมีการนัดพบและเจรจา และสรุปผลเรื่องการซื้อขายที่ดิน กับเศรษฐีใจบุญที่สนใจซื้อที่ดิน ของ นางลัดดาวัลย์  จำนวน 21 ไร่ มูลค่า 50 ล้านบาท ใน อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 ก.ค. มีรายงานว่า สำหรับการซื้อขายที่ดินของครอบครัวแพรวานั้น หากวันนี้มีการตกลงซื้อขายกันเรียบร้อยแล้ว เรื่องค่าธรรมเนียมการโอนผู้ซื้อจะเป็นคนจ่ายเองทั้งหมด แต่ถ้าวันนี้ผลสรุปออกมาทางลูกค้าไม่ซื้อ ทางครอบครัว น.ส.แพรวา จะมีการไปหยิบยืมจากญาติๆ เพื่อนำเงินมาเยียวยาให้กับครอบครัวผู้เสียหายไปก่อน จากนั้น จะมีการชดใช้คืนในภายหลัง ซึ่งทางครอบครัวแพรวานั้นไม่อยากให้ถึงขั้นตอนการสืบทรัพย์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%