อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ซัด"ปอท."เป็นตัวอย่างไม่ดี การันตี"น้องบลู"แก้ผ้าได้

"ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ซัดปอท. หลังให้ "บลู" พริตตี้คนดังเป็นพยาน แทนแจ้งข้อหาพรบ.คอมพ์ เหตุไลฟ์สดหวิว ลั่นเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี หวั่นหลังจากนี้ใครก็ไลฟ์สยิวได้! พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.21 น.


ยังคงเป็นกรณีให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยอย่างต่อเนื่อง หลัง น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ "บลู" พริตตี้สาวคนดัง ที่เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปอท. แต่เป็นในฐานะพยานและไม่ได้ถูกตั้งข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์มาตรา14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้แต่อย่างใด จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์นั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.ค. ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาแสดงความเห็นระบุ "ปอท.ทำแบบนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลย เพราะเท่ากับรับรองให้ครูบลู อีกหน่อยจะมีคนแบบครูบลูอีกมากมายที่ทำแบบนี้ เพราะทำแล้วปอท.ออกมาแถลงข่าวร่วมว่าแก้ผ้าได้ เวลาชาวบ้านโดนโกงทางคอมพิวเตอร์บอกกำลังไม่พอ พอเป็นแบบนี้ก็รีบออกมา PR ตัวเอง" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นวิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างล้นหลาม...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%