อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

อดีตครู60หึง'นร.14'ซุกกิ๊ก เป่าขมับหญิงก่อนยิงตัวตาม!

ปิดฉากรักต่างวัย! "ครูวัยเกษียณ" จับได้ "นักเรียนสาว14" ที่คบหาดูใจกันแอบมีชายอื่น จึงนัดมาเคลียร์ปัญหาหัวใจนอกสถานที่ภายในรีสอร์ท แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเลือกทางตาย โดยให้ฝ่ายหญิงนอนหนุนแขนแล้วจากนั้นชักปืนจ่อขมับยิงแล้วลั่นไกสังหารตัวเองตาม พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.15 น.

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. พ.ต.อ.ยุทธการ โสเมือง ผกก.สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ได้เรียกประชุมคณะพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีชายสูงวัยและนักเรียนสาวถูกยิงเสียชีวิตคู่กันอยู่บนเตียงนอน ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด โดยฝ่ายหญิงนอนทับแขนขวาของฝ่ายชาย เสียชีวิตภายในรีสอร์ท อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น(สพฐ.4) ได้เข้าเก็บหลักฐาน ส่วนทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง จนทราบชื่อผู้ตายคือ นายประสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี อดีตข้าราชการครูที่เพิ่งเกษียณอายุราชการไปเมื่อปี 61 ที่ผ่านมา และ ด.ญวัย 14 ปี 

จากการสอบสวนทราบว่า นายประสิทธิ์ ได้ขับรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ ทะเบียน 8 กบ 1781 กรุงเทพมหานคร เข้าไปติดต่อขอเช่าห้องพักภายในรีสอร์ทเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยขอเช่าเป็นแบบชั่วคราว จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ดูแลรีสอร์ทไปเคาะห้องเรียก เนื่องจากเกินเวลาแล้ว แต่กลับไม่มีเสียงตอบ จึงนำกุญแจห้องมาไขดูพบว่าเสียชีวิตแล้วทั้ง 2 คน 

ทั้งนี้ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ในห้องน้ำพบผ้าเช็ดตัวใช้แล้ว 1 ผืน ส่วนที่ร่างผู้เสียชีวิตพบถูกยิงเข้าที่ด้านขมับซ้าย โดยมีอาวุธปืนขนาด 9 มม. อยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งตรวจสอบพบว่า นายประสิทธิ์ มีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ปืน โดยรวมแล้วคาดว่า นายประสิทธิ์ จะเป็นผู้ลั่นไกสังหารเอง ไม่ใช่บุคคลอื่น 

จากการสอบสวนคนใกล้ชิดนายประสิทธิ์ พบว่าหย่าร้างกับภรรยาแล้วหันมาคบกับนักเรียนสาวอายุ 14 ปี โดยลอบคบหามานาน ซึ่งผู้ปกครองเด็กไม่รู้ กระทั่งฝ่ายชายมาทราบว่าฝ่ายหญิงคบหากับผู้ชายอื่นด้วย จึงเกิดความหึงหวง นัดออกมานอกสถานที่เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงฝ่ายหญิงแล้วจากนั้นก็ยิงตัวเองตายตาม อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 51