อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

รวบ2โจ๋มือมีดแทงปักหลัง อ้างขอโทษแล้วคู่อริไม่ยอมจบ

ตามรวบแล้วสองโจ๋โหดมีดแทงปักคาหลังหนุ่มวัย 34 สารภาพอ้างถูกหาเรื่องก่อน แม้จะขอโทษจากสาเหตุที่วิ่งตัดหน้าจยย.แล้ว แต่คู่กรณีก็ไม่ยอม พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.09 น.


กรณี นายสุพิศบุญสิง อายุ 34ปี ถูกคนร้ายชาย 3 คน ใช้อาวุธมีดพับยาว 3 นิ้วแทงปักคาหลัง บริเวณป้อมยามทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทร 3 ซอยลำบางผี หมู่ 4 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดกลางดึกวันนี้ (24 ก.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น คืบหน้าล่าสุด พ.ต.ต.ตุลชัย สมใจ สว.สส. สภ.บางปู พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุม นายพิชิต ศรีโปฎกิ อายุ 31 ปีและนายสายชล หมื่นอิน อายุ 28 ปี ผู้ก่อเหตุไว้ได้ที่ห้องพักอาคารหนึ่งภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร 3 

จากการสอบสวนนายพิชิต หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ให้การว่า เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุตนและพวกได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่ร้านค้าริมถนนทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทรที่เกิดเหตุ โดยตนเกิดปวดปัสสาวะ จึงได้รีบเดินข้ามฝั่งเพื่อมายืนปัสสาวะที่ข้างกำแพงฝั่งตรงข้ามที่ตนนั่งดื่มเหล้าอยู่ ระหว่างที่เดินข้ามถนนผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากหมู่บ้านพอดี ก่อนจะเบรกรถจอดกลางถนนและมองหน้าตน ก่อนจะขี่รถออกไปพักใหญ่ จากนั้นได้ขี่รถกลับเข้ามา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ตนกำลังจะเดินข้ามถนนเพื่อกลับไปนั่งดื่มเหล้า โดยผู้บาดเจ็บได้จอดรถที่บริเวณทางเข้าหมู่บ้าน ก่อนที่จะเดินเข้ามาตะคอกใส่ตนว่า เดินตัดหน้ารถทำไม ตนจึงได้ขอโทษและบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ เพราะปวดปัสสาวะมาก แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยอมจึงเกิดการลงมือชกต่อยกันทำให้นายสายชล ที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามไม่พอใจและเห็นเพื่อนเสียเปรียบ จึงได้เดินข้ามฝั่งมาก่อนใช้มีดพับที่พกติดตัวมาแทงเข้าที่กลางแผ่นหลังข้างซ้ายของผู้บาดเจ็บจนมีดปักคาอยู่ที่แผ่นหลัง แต่ผู้บาดเจ็บก็ยังตะโกนหาเรื่องอยู่และเดินย้อนกลับไปขอความช่วยเหลือจาก รปภ.ที่อยู่หน้าหมู่บ้านให้ช่วยเหลือ จากนั้นพวกตนจึงได้แยกย้ายกันไปเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา "ร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส" ก่อนคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ขี่จยย.ไปซื้อเตี๋ยวเจอแทงหลังสยอง เพราะมองหน้าเจ้าถิ่น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%