อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

ซิวหนุ่มตุรกีลอบผลิตยาปลุกเซ็กส์ "KAMAGRA" ปลอม

บช.น.บุกทลายโรงงาน ผลิตยาปลุกเซ็กซ์ปลอมยี่ห้อดัง” KAMAGRA “เร่ขายในเน็ต-ตลาดมืด รวบหนุ่มตุรกี มือผสมเร่งล่าหุ้นส่วน พฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.17 น.

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์  ผบก.สส.บช.น.  พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.ฤตวีร์ สุขเจริญ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น.  นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าจับกุม MR.AHMET NECMI YEDIYILDIZ อายุ 43 ปี สัญชาติตุรกี พร้อมของกลางยาปลุกเซ็กซ์ ปลอมยี่ห้อ KAMAGRA ขนาด 100 มิลลิกรัม จำนวน 46,700 ซอง เครื่องผสมยา 1 เครื่อง เครื่องบรรจุยา 1 เครื่อง เครื่องชั่งยา 1 ตัว กลูโคสไซรัป 3 ถัง และไอซ์ น้ำหนัก 0.30 กรัม 1 ห่อ โดยจับกุมตัวได้ในบ้านเช่าเลขที่ 86/28 ถนนวุฒากาศ ซอย 6 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี  กทม. สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.ฤตวีร์  ได้รับรายงานจากสายลับว่า มียาปลุกเซ็กซ์ปลอม ยี่ห้อ KAMAGRA ซึ่งเป็นของเหลวประเภทเจลใช้รับประทาน  ถูกนำมาวางขายตามตลาดมืด และประกาศขายตามเว็บไซต์ทั่วไป ในราคาซองละ 100-150 บาท โดยฉลากผลิตภัณฑ์อ้างว่าเป็นยาซึ่งผลิตในประเทศอินเดีย แอบอ้างสรรพคุณว่าหากผู้ใช้ยา (เฉพาะเพศชาย) อมตัวยาไว้ใต้ลิ้นสักพักก่อนกลืน จะสามารถทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็วและมีเพศสัมพันธ์ได้นานยิ่งขึ้น จากการสืบสวนหาข่าวพบว่า ยาดังกล่าวไม่มีการรับรองจากอย. หนำซ้ำยังมีแหล่งผลิตอยู่ในบ้านเช่าย่านถนนวุฒากาศ  จึงขอหมายค้นศาลอาญาธนบุรี เข้าตรวจสอบจนพบผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด


 
จากการสอบสวน MR.AHMET ผู้ต้องหาซึ่งสื่อสารภาษาไทยได้เป็นอย่างดี ยอมรับว่า มีหนังสือเดินทางและอยู่ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนของกลางที่พบเป็นสินค้าที่ตนลงทุนกับหุ้นส่วนอีกหลายคนเปิดบ้านเช่าผลิตยาดังกล่าวมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยมีหน้าที่แค่ผลิตยา ผสมสาร”กลูโคสไซรัป”ที่ให้ความหวานรสชาติดี บรรจุใส่ซองผลิตภัณฑ์ ก่อนนำใส่ลังเพียงอย่างเดียว จากนั้นจะมีหุ้นส่วนมารับไปจำหน่ายต่อเพื่อแบ่งรายได้กัน  ซึ่งหุ้นส่วนจะไปจำหน่ายในช่องทางใดบ้างนั้นไม่ทราบ สำหรับไอซ์ที่ตำรวจพบตนเอาไว้เพื่อเสพเท่านั้นไม่ได้ใช้เป็นส่วนผสมใน KAMAGRA แต่อย่างใด เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา ผลิตยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต และ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ตลาดพลูดำเนินการตามกฎหมาย สำหรับหุ้นส่วนที่ร่วมขบวนการผลิตและจำหน่ายยาปลุกเซ็กซ์ปลอมดังกล่าวจะเร่งรัดสืบสวนนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.  
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 62