อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

'ระย้า'ช็อก!รีบโทรหาลูกชาย เพื่อนบ้านแจ้งพบบิ๊กไบค์ชน

ตำรวจเผยนาทีเศร้า...เพื่อนบ้านโทรข่าวร้ายแจ้งให้ "ระย้า" ทราบ จนรีบรุดมาดูที่เกิดเหตุ ก่อนหัวใจสลายพบว่าลูกชายสุดที่รักประสบอุบัติเหตุรถบิ๊กไบค์ชนอยู่บนกลางสะพานข้ามแยกคลองตันจนเสียชีวิต เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.25 น.

จากกรณี นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร หรือโน๊ต อายุ 37 ปี ลูกชายคนเล็ก นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือระย้า อดีตดีเจชื่อดัง และเป็นเจ้าของค่ายเพลงรถไฟดนตรี ได้ประสบอุบัติเหตุรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW รุ่น S1000RR สีเหลือง-ดำ ทะเบียน ฬบท 9 กรุงเทพมหานคร ชนกับราวสะพานข้ามแยกคลองตัน ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ ท่ามกลางความเศร้าสะเทือนใจของคนใกล้ชิดและทางฝ่ายครอบครัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.ธนงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน เปิดเผยความคืบหน้าทางคดีว่า นายประเสริฐ อายุ 72 ปี บิดาของนายภัทร์นฤณ ได้แสดงตัวเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามไม่ทราบว่าก่อนเกิดเหตุลูกชายจะขี่รถบิ๊กไบค์ไปที่ใด เนื่องจากอยู่กันคนละบ้าน แต่มีเพื่อนบ้านมาบอกว่ามีรถคล้ายกับของลูกชายประสบอุบัติเหตุอยู่บนกลางสะพานเลยตัดสินใจรีบโทรศัพท์ติดต่อหาลูกชาย แต่ปรากฏว่าปลายสายไม่ยอมรับ จึงรีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ กระทั่งทราบข่าวร้ายดังกล่าว.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ทุกครั้งที่สตาร์ทรถพ่อใจหาย! ได้ยินข่าวร้ายหัวใจหล่นวูบ

เปิดโพสต์สุดท้ายก่อนจาก 'โน๊ต'ลูกเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%