อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

จับแล้วมือปืนอํามหิตยิงหัวเด็กปั๊ม ที่แท้เป็นลูกตำรวจ!

จับได้แล้วมือปืนใจเหี้ยม จ่อยิงเผาขนเด็กปั๊มแก๊สชาวกัมพูชาเสียชีวิตอนาถ ก่อนชิงเงินเผ่นหนี ภายหลังพบเป็นลูกนายตำรวจในพื้นที่จ.นครราชสีมา เอาปืนพ่อมาใช้ก่อเหตุ สารภาพติดหนี้เพื่อนค่าพนันบอล 4 พัน อาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.19 น.


จากกรณี พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแส ไล่ล่าจับกุมมือปืนก่อเหตุ ยิงสังหารเด็กปั๊มขณะนั่งหลับในปั๊มแก๊ส พื้นที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมาเพื่อชิงเอาเงินไปอย่างอุกอาจ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ชุดสืบสวน สภ.ปักธงชัย สามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้วทราบชื่อ นายทศวรรษ หรือฟลุ๊ค จูมแก้ว อายุ 20 ปี เป็นบุตรชายนายตำรวจยศ "ร.ต.ต." อาศัยช่วงพ่อไม่อยู่ นำปืนไปใช้ก่อเหตุ

โดย นายฟลุ๊ค รับสารภาพยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุถูกโต๊ะบอลทวงหนี้ค่าแทงพนันบอล 4,000 บาท ถูกทวงหลายครั้งจนน่ารำคาญ แต่ตอนนั้นไม่มีจ่ายจริงๆ ด้วยความหน้ามืดจึงขโมยปืนของบิดาที่วางอยู่ตรงหัวเตียงนอนไปตระเวณหาเหยื่อ กระทั่งพอผ่านไปแถวปั๊มน้ำมันและเห็นผู้ตายนั่งฟุบหน้าหลับอยู่ที่บริเวณหัวจ่ายน้ำมัน จึงขี่เข้าไปหาใกล้ๆ ก่อนจะดับเครื่องเพื่อไม่ให้เสียงดัง จากนั้นก็ครุ่นคิดชั่งใจอยู่นานว่าจะทำดีหรือไม่ สักพักเมื่อเลือกแล้วคือเลือกที่จะก่อเหตุก็ชักปืนขึ้นมาจ่อยิงศีรษะ 1 นัด ร่างผู้ตายกระตุกแรงๆแล้วสิ้นใจทันที ก่อนจะตรงเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินในตัวและเจอเงิน 3,000 บาท และเอาไปใช้หนี้แทงบอลทันที ยืนยันว่าบิดาไม่เกี่ยวและไม่รู้เรื่องแน่นอน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ฟลุ๊ค'ยัน'พ่อร.ต.ต.'ไม่เกี่ยวฆ่าเด็กปั๊ม แค่ขโมยปืนมายิง

นาทีอํามหิตตายไม่รู้ตัว วงจรปิดชัดคนร้ายยิงหัวเด็กปั๊ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น