อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'ฟลุ๊ค'ยัน'พ่อร.ต.ต.'ไม่เกี่ยวฆ่าเด็กปั๊ม แค่ขโมยปืนมายิง

คุมสอบสวน "ฟลุ๊ค" ผู้ต้องหาฆ่าเด็กปั๊มชาวกัมพูชา สารภาพถูกโต๊ะทวงค่าพนันบอล จำต้องขโมยปืนพ่อที่เป็นตำรวจยศ "ร.ต.ต." มาก่อเหตุ อาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.15 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.ค. พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้เบิกตัว นายทศวรรษ "ฟลุ๊ค" จูมแก้ว อายุ 20 ปี ลูกนายตำรวจยศ ร.ต.ต. ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง นายโมโรด อายุ 30 ปี สัญชาติกัมพูชา พนักงานปั๊มแก๊สแอลพีจี จนเสียชีวิตภายในปั้มแก๊สสี่แยกลำพระเพลิง ต.นกออก อ.ปักธงชัย ก่อนจะชิงเงินไป 3,000 บาท มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อให้สำนวนแน่นหนาขึ้น

โดย นายฟลุ๊ค รับสารภาพยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุถูกโต๊ะบอลทวงหนี้ค่าแทงพนันบอล 4,000 บาท ถูกทวงหลายครั้งจนน่ารำคาญ แต่ตอนนั้นไม่มีจ่ายจริงๆ ด้วยความหน้ามืดจึงขโมยปืนของบิดาที่วางอยู่ตรงหัวเตียงนอนไปตระเวณหาเหยื่อ กระทั่งพอผ่านไปแถวปั๊มน้ำมันและเห็นผู้ตายนั่งฟุบหน้าหลับอยู่ที่บริเวณหัวจ่ายน้ำมัน จึงขี่เข้าไปหาใกล้ๆ ก่อนจะดับเครื่องเพื่อไม่ให้เสียงดัง จากนั้นก็ชักปืนขึ้นมาจ่อยิงศีรษะ 1 นัด ร่างผู้ตายกระตุกแรงๆแล้วสิ้นใจทันที ก่อนจะตรงเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินในตัวและเจอเงิน 3,000 บาท และเอาไปใช้หนี้แทงบอลทันที ยืนยันว่าบิดาไม่เกี่ยวและไม่รู้เรื่องแน่นอน

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนเตรียมเรียกตัว "ร.ต.ต." ซึ่งเป็นบิดาของผู้ต้องหามาสอบสวนด้วย เนื่องจากปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนของทางราชการ แม้ผู้ต้องหาจะยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องด้วยก็ตาม.ข่าวที่เกี่ยวข้อง....
จับแล้วมือปืนอํามหิตยิงหัวเด็กปั๊ม ที่แท้เป็นลูกตำรวจ!

นาทีอํามหิตตายไม่รู้ตัว วงจรปิดชัดคนร้ายยิงหัวเด็กปั๊ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น