อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ตำรวจเตรียมออกหมายจับ 'มือวางระเบิด'ป่วนกทม.7ราย

ตำรวจพอทราบตัวคนร้ายก่อเหตุวางระเบิดป่วนกทม.แล้ว หลังพบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ขณะที่พยานในที่เกิดเหตุยืนยันบุคคลชัดเจน เตรียมออกหมายจับรวม 7 ราย อังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 08.25 น.

จากกรณี เมื่อวันที่​ 2 ส.ค.​ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้​อาคารชั้นเดียว​บริเวณ "ตลาดไซด์วอร์ค​" ภายชในซอยเพชรบุรี​ 19 แขวงถนนพญาไท​ เขตราชเทวี​ กรุงเทพ​ อยู่ด้านหลังโรงแรมอินทรา​ โดยมีร้านค้าได้รับความเสียหายทั้งหมด 60 แผง ต่อมาพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับคนร้ายวางระเบิดป่วนเมือง​ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 ส.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า จากตรวจสอบพบว่ามีผู้ก่อเหตุทั้งหมด 4 ราย ได้เข้ามายังกรุงเทพฯ​ เมื่อวันที่ 20 ก.ค. และพักอยู่ที่ซอยรามคำแหง 65 ( ซอยมหาดไท) โดยขณะนี้ได้มีการสอบปากคำพยานไปจำนวนหลายปาก รวมไปถึงแท็กซี่ที่เป็นคนรับส่งซึ่งก็ให้ข้อมูลเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี นอกจากนี้ยังมีการสอบปากคำแม่ค้าในย่านที่เกิดเหตุ โดยให้การณ์ว่าเห็นผู้ต้องสงสัยเดินไปมาในที่เกิดเหตุอยู่หลายครั้ง 

ขณะเดียวกัน มีรายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับกลุ่มคนร้ายคาดว่ามีทั้งหมด 15 ราย แบ่งเป็นจุดสยามพารากอนและสยามเซ็นเตอร์ ในพื้นที่สน.ปทุมวัน 2 ราย, บริเวณบีทีเอสช่องนนทรี ในพื้นที่สน.ยานนาวา​ จำนวน 2 ราย, ย่านประตูน้ำ​ ในพื้นที่สน.พญาไท​ จำนวน 4 ราย, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในพื้นที่สน.ทุ่งสองห้อง​ จำนวน 2 ราย, หน้าสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ในพื้นที่สภ.ปากเกร็ด​ จำนวน 1 ราย, และหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อีก 2 ราย ที่ขณะนี้สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว และรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าย่านประตูน้ำอีก 2 ราย  โดยตำรวจในพื้นที่ได้มีการประสานขอสุนัขจาก หน่วยลาดตระเวนนาวิกโยธินเพื่อไปพิสูจน์ตัวบุคคลและกลิ่น​ เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมออกหมายจับเบื้องต้น 7 ราย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 39