อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

แท็กซี่เลือดร้อนชักปืนขู่เก๋ง ฉุนจัดขับปาดหน้าไม่ยอมกัน

จวกแท็กซี่เลือดร้อนชักปืนขู่เก๋งเล็งใส่กลางถนน หลังมีปัญหาขับรถปาดหน้า ชาวเน็ตห่วงความปลอดภัยถ้าใช้บริการ วอนตำรวจ-ขนส่งตรวจสอบด่วน! พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 00.30 น.

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ เฮียขับรถ เผยแพร่คลิปจากกล้องของรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งขับตามรถแท็กซี่และรถเก๋งคันหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาขับปาดหน้ากันมาก่อน เพราะระหว่างทางมีการขับรถไล่กัน บางครั้งหยุดจอดมองหน้ากัน ก่อนที่จู่ๆ คนขับรถแท็กซี่จะเปิดกระจกออกมาและชักปืนออกมาขู่รถเก๋งอย่างเห็นได้ชัด ทำให้รถเก๋งคันดังกล่าวรีบขับหนีไป ซึ่งในคลิปดังกล่าวระบุเวลาเกิดเหตุประมาณ 4 ทุ่มเศษ ของวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปได้ระบุว่า แหม ปืนหาง่ายกว่า WIFI อีกครับช่วงนี้ #เขาว่าเป็นคนในเครื่องแบบด้วยนะเออ 

หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าแท็กซี่สมัยนี้พกปืนแล้วผู้โดยสารจะทำยังงัย, ปืนดังกล่าวอาจเป็นปืน บีบีกันก็เป็นได้ แต่ลักษณะเป็นปืนลูกโม่ก็อาจจะเป็นปืนอัดแก๊ส, คนเดี๋ยวนี้ใจร้อนกันจัง พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ขนส่งทางบกตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วดำเนินการกับคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย 
 
จอนวิดภาค 2

แหม ปืนหาง่ายกว่า WIFI อีกครับช่วงนี้ #เขาว่าเป็นคนในเครื่องแบบด้วยนะเออ

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น