อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

หิ้วหนุ่มแทงกิ๊กสาว30แผลทำแผน อ้างแค้นแชทชายอื่น

หิ้วหนุ่มหึงโหดกระหน่ำแทงกิ๊กสาว 30 แผลดับสยอง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยอมรับทำไปเพราะกลัวปันใจให้ชายอื่น เสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 15.15 น.

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 ส.ค.ที่ สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายชัยวัฒน์ หรือเอ็กซ์ เกตุแพง อายุ 35 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.297/2562 ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น โดยใช้มีดปอกผลไม้กระหน่ำแทงร่าง น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 41 ปี แฟนสาว จนร่างพรุนถึง 30 แผล  จากนั้นได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยศาลาแดง หมู่ 2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ท่ามกลางญาติเหล่าบรรดาญาติ และคนสนิทผู้ตาย จำนวนกว่า 30 คน ที่มาเฝ้ารอดูโฉมหน้าฆาตกร พร้อมส่งเสียงตะโกนสาปแช่งตลอดเวลาพล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเวลา 23.00 น.วันที่ 8 ส.ค.62 ร.ต.อ.รัชวุฒิ ทรัพย์ศิริ ร้อยเวรประจำวัน ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆาตกรรมภายในห้องเช่า ตรวจสอบพบผู้ตาย คือ น.ส.เอ เบื้องต้น สภาพศพถูกแทงบริเวณหน้าอกซ้าย ลำตัว และแขน รวมหลายแห่ง  นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอน เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน เจ้าหน้าที่ได้เรียกพยานที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนจนพบว่า ผู้ตายได้คบหาอยู่กับ นายเอ็กซ์ ซึ่งมีภรรยาอยู่แล้ว และก่อนหน้าเคยมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ซึ่งด้วยหลักฐานประกอบกับพยานจึงเชื่อว่า นายเอ็กซ์ เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงได้ขออนุมัติหมายจับ ก่อนสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 5 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ซึ่งเป็นห้องพักของภรรยาคู่สมรส ส่วนแรงจูงใจในการฆ่าอย่างเหี้ยมโหดนั้น เพราะเกิดความหึงหวง เกรงผู้ตายจะปันใจให้ชายอื่น
จากการสอบสวน นายชัยวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า ได้คบหากับผู้ตายมาได้ซักระยะ จนเกิดความหึงหวงเนื่องจาก ผู้ตาย มีการแชทคุยไลน์กับเพื่อนชายอย่างลึกซึ้ง จึงเกิดความโกรธแค้น และเกรงผู้ตายปันใจรักชายอื่น จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดยได้กระหนำแทงจนเสียชีวิต เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 6 ส.ค. เมื่อได้สติรู้สึกเสียใจอย่างมาก และได้นั่งเฝ้าศพรำพึงรำพันถึงหญิงคนรักอยู่ในห้องนาน 2 คืน ก่อนจะหนีไปกบดานอยู่กับภรรยา จนถูกตามมาจับกุมดังกล่าว

  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44