อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

หิ้ว"ลูไอ-วิลดัล"ฝากขังศาลอาญารัชดาฯเจ้าตัวเครียดหนัก

ตำรวจคุมตัว”ลูไอ-วิลดัล” 2ผู้ต้องหาวางบึ้ม’หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ’ส่งศาลอาญารัชดาภิเษก ด้านเจ้าตัวเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 10.27 น.

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว "นายลูไอ แซแง" อายุ 23 ปี และ "นายวิลดัน มาหะ" อายุ 29 ปี 2 ผู้ต้องหาคดีวางระเบิดหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยคุมตัวขึ้นเครื่องบินมาจาก จ.นราธิวาส ส่งสน.ปทุมวันคุมตัว และให้สน.บางรักนำตัวนายวิลดันไปฝากขังตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่15ส.ค. เมื่อเวลา09.45น. ที่สน.ปทุมวัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายลูไอ แซแง อายุ23ปี  ออกจากห้องขังโดยมีเจ้าหน้าที่อรินทรราช26 คุมตัวผู้ต้องหาเพื่อไปรับนายวิลดัน มาหะ อายุ29ปี  ผู้ต้องหาอีกรายที่สน.บางรักเพื่อคุมตัวส่งศาลอาญารัชดาภิเษกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่า เช้านี้ทางสน.ปทุมวันได้ประสานแพทย์จากรพ.ตำรวจให้เข้าตรวจอาการนายลูไอ หลังผู้ต้องหาแจ้งตำรวจว่า ปวดท้อง แพทย์รพ.ตำรวจได้เข้าตรวจพบว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดและกังวลจนทานข้าวไม่ได้ แพทย์ได้ให้ยารักษาตามอาการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ทางผู้ต้องหาเลยไม่ขอกินข้าวอีก แม้จะเป็นอาหารที่ทางญาติผู้หญิงนำมาให้ในช่วงเช้าก็ตาม โดยวันนี้เจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดได้มาตรวจพื้นที่รอบสน.แต่ ไม่พบอะไรผิดสังเกตแต่อย่างใดข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมมือบึ้มชี้ภาพสถานที่ บิ๊กแป๊ะสั่งโอนคดีไปกองปราบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 26