อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

เมียยัวะผัวหนีเที่ยว'โอเกะ' บุกราดน้ำมันจุดไฟเผาสาหัส

เมียสายโหด หึงผัวหนีเที่ยว ติดสาวร้านคาราโอเกะ ถือขวดใส่น้ำมันบุกร้านใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาสาหัส ขณะที่ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาสาวก่อเหตุแต่อย่างใด ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 17.55 น.

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช  เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวานนี้ (15 ส.ค.) รับแจ้งเหตุคนถูกไฟคลอกในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในร้านพบร่าง นายเอก (นามสมมุติ) อายุประมาณ 35 ปี อยู่ในสภาพถูกไฟไหม้ตามร่างกายและใบหน้าถูกไฟลวกจนผิวหนังหลุด นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ นายเอก นั่งดื่มกินภายในร้านดังกล่าวกับเพื่อนฝูง 2-3 คน ได้มีผู้หญิงซึ่งทราบว่าเป็นภรรยาของคนเจ็บ ถือขวดใส่น้ำมันเดินดุ่มๆเข้าไปหา และไม่พูดพล่ามทำเพลง ลงมือราดน้ำมันใส่ร่าง นายเอก แล้วจุดไฟเผาทันที ก่อนจะรีบเดินหนีไป ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนและพนักงานร้าน หลังเกิดเหตุทางเพื่อนได้แจ้งให้ทางหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าของวันนี้ หญิงสาวที่ก่อเหตุซึ่งเป็นภรรยาของคนเจ็บได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหา ส่วนสาเหตุมาจากความหึงหวงของภรรยา ที่ นายเอก มักจะชอบเที่ยวคาราโอเกะ และน่าจะไปติดพันสาวที่ร้าน จึงลงมือก่อเหตุ

ขอบคุณภาพ จากเจ้าหน้าที่สมาคมหน่วยกู้ภัยลานสกา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 40