อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เมียยัวะผัวหนีเที่ยว'โอเกะ' บุกราดน้ำมันจุดไฟเผาสาหัส

เมียสายโหด หึงผัวหนีเที่ยว ติดสาวร้านคาราโอเกะ ถือขวดใส่น้ำมันบุกร้านใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาสาหัส ขณะที่ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาสาวก่อเหตุแต่อย่างใด ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 17.55 น.

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช  เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวานนี้ (15 ส.ค.) รับแจ้งเหตุคนถูกไฟคลอกในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในร้านพบร่าง นายเอก (นามสมมุติ) อายุประมาณ 35 ปี อยู่ในสภาพถูกไฟไหม้ตามร่างกายและใบหน้าถูกไฟลวกจนผิวหนังหลุด นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ นายเอก นั่งดื่มกินภายในร้านดังกล่าวกับเพื่อนฝูง 2-3 คน ได้มีผู้หญิงซึ่งทราบว่าเป็นภรรยาของคนเจ็บ ถือขวดใส่น้ำมันเดินดุ่มๆเข้าไปหา และไม่พูดพล่ามทำเพลง ลงมือราดน้ำมันใส่ร่าง นายเอก แล้วจุดไฟเผาทันที ก่อนจะรีบเดินหนีไป ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนและพนักงานร้าน หลังเกิดเหตุทางเพื่อนได้แจ้งให้ทางหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าของวันนี้ หญิงสาวที่ก่อเหตุซึ่งเป็นภรรยาของคนเจ็บได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหา ส่วนสาเหตุมาจากความหึงหวงของภรรยา ที่ นายเอก มักจะชอบเที่ยวคาราโอเกะ และน่าจะไปติดพันสาวที่ร้าน จึงลงมือก่อเหตุ

ขอบคุณภาพ จากเจ้าหน้าที่สมาคมหน่วยกู้ภัยลานสกา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น