อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

จับเสียที'จอมขโมย' เอาหมดโรงเรียน-โรงแรม-รพ.-วัด

จับได้เสียทีหัวขโมยมืออาชีพ เอาหมดทุกสถานที่ โรงแรม โรงเรียน วัด โรงพยาบาล ลักอุตลุดหยุดไม่อยู่ รับไม่รู้จะไปทำอาชีพอะไร อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 14.10 น.


เมื่อวันที่ 18 ส.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.ท.ธนาวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. นำกำลังบุกจับกุม นายประยุธ เครือแก้ว อายุ 45 ปี ชาวจ.ภูเก็ต จอมโจรลักทรัพย์มืออาชีพที่อาละวาดก่อเหตุลักทรัพย์ตามโรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล และวัดใน อ.หาดใหญ่ มาอย่างโชกโชน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายหรือบาปกรรม ทั้งๆที่มีการแชร์ภาพในสื่อโซเชียลเพื่อประกาศตามล่าตัว

ซึ่งชุดสืบสวนแกะรอยตามไปจับกุมได้คาห้องพักหมายเลข 545 โรงแรมแห่งหนึ่ง  ย่านถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ขณะเปิดห้องพักเป็นที่กบดาน ยึดของกลางคือเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ช่วงลงมือก่อเหตุ โทรศัพท์มือถือ นาฬิกาข้อมือ และสมุดบัญชีเงินฝาก 12,000 บาท เจ้าตัวยอมจำนนต่อหลักฐานและรับว่าเป็นทรัพย์สินที่ได้จากการขโมยมาทั้งหมดนายประยุธ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุลักทรัพย์มาหลายครั้งมากจะเน้น 4 จุดใหญ่คือ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล และวัด เพราะมีคนพลุกพล่านไม่มีใครสังเกตุ ล่าสุดไม่กี่วันก่อนก็เพิ่งจะไปขโมยของใน รพ.สงขลานครินทร์ โรงเรียนเทศบาล 3 โรงเรียนเทศบาล 4 โรงแรมสากล มีภาพวงจรปิดบึกทึกเอาไว้ได้ ถ้าได้เงินสดก็เก็บไว้ใช้ ถ้าได้เป้นข้าวของก็เอาไปขาย ยอมรับว่าไม่รุ้จะทำอะไรดีเลยยึดเป็นอาชีพ

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานหรือรับของโจร พร้อมขอประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงานหรือประชาชนที่สงสัยว่าจะเคยถูกนายประยุธเข้าไปขโมยทรัพย์สินให้มาชี้ตัวยืนยันและแจ้งความเอาผิดเพิ่มเติมได้ที่โรงพัก.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%