อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

แบงก์20ช่วยชีวิต!หนุ่มKSRหัวร้อน ชักมีดแทง'ลุงแท็กซี่'

วิจารณ์สนั่นโซเชียล หนุ่มขี่ KSR ประสบเหตุหัวร้อนบนท้องถนน ฉุนขาดชักมีดแทง "ลุงแท็กซี่" แถมไม่หนำใจต่อยปลายคางหงายท้องก่อนซิ่งหนี โชคดีแบงก์ 20 ช่วยชีวิตเอาไว้ อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 22.03 น.


จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก@เฮียขับรถ ได้โพสต์ว่า “ขับรถทุกวันเหมือนไปรบทุกวัน #มีคนจะดังอีกแล้ว #แทงแล้ว#ต่อยอีก” พร้อมกับเผยแพร่คลิปวีดีโอที่ถ่ายจากกล้องภายในรถแท็กซี่ความยาว 7.42 นาที เป็นเรื่องราวของโชเฟอร์แท็กซี่ถูกหนุ่มขี่ จยย.ควักมีดพกออกมาเคาะกระจก แล้วขี่มาปาดหน้าแล้วเบรกให้ชนท้าย จนกระเด็นออกไปเล็กน้อย ก่อนโชเฟอร์แท็กซี่จะเปิดกระจกเพื่อเจรจา แต่หนุ่มจยย.กลับใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกขวาไม่เข้า ก่อนจะลงไปเจรจา แต่กลับถูกหนุ่มจยย.ต่อยเข้าที่ปลายคางล้มลงหัวฟาดพื้น เลือดไหลอาบ แล้วยังด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะขี่จยย.หลบหนีไป เฮียขับรถยังโพสต์ด้วยว่า"เตรียมแจ้งเกิดได้เลยครับ ประเด็นมันเริ่มจากเบียดเข้ามาแท็กซี่ก็บีบแตรไปทีนึง ตามที่ได้ยินเนี่ยแหละ จากนั้นมันก็ชิดซ้าย น่าจะแวะควักมีด แล้วก็ขี่ตามมาปาดหน้าอย่างที่เห็นไฟเบรกก็ไม่มี ก็ร่วงไปหนึ่งที แล้ววิ่งมาทุบประตูรถใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกขวา แท็กซี่ก็เข้าซ้ายจะเรียกประกันและเจรจา (ตรงนี้ไม่เข้าใจว่าจะลงไปทำไมทั้งที่เห็นอาวุธ) แต่ยังไม่จบ โดนต่อยเข้าที่หน้าล้มหัวกระแทกฟุตปาธจนแตก แต่มอไซก็วนเวียนปากเก่งไปมา สุดท้ายก็หนีไป(ท้ายคลิป) ลูกชายแท็กซี่ส่งมาให้เฮียช่วยเข้าแจ้งความ สน.แสมดำ แล้ว แต่ตำรวจบอกตามยากเพราะไม่มีป้ายทะเบียนและใส่หมวกกันน็อค เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14/08/2019 เวลาประมาณ 17.35 น.ขับมาทางถนนพระราม 2 แล้วเลี้ยวเข้าเลียบทางด่วนสะแกงาม ลักษณะบุคคลนี้ผิวดำแดง รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซ.ม. มีรอยสักบนหลังมือซ้าย รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้ Kawasaki รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน"

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ เจ้าของคดี เปิดเผยว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงตามคลิป เหตุเกิดหน้าร้านอาหารเดือนส่อง ถนนเลียบทางด่วนพระประแดง แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ซึ่งผู้เสียหายคือ นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ หลังจากไปรักษาบาดแผลแล้วได้เข้าแจ้งความกับตนในวันต่อมา โชคยังดีที่ขณะโชเฟอร์แท็กซี่เปิดกระจกเพื่อเจรจาแล้วคนร้ายใช้มีดพกแทงเข้าที่หน้าอกขวา แต่แทงไม่เข้าเพราะติดธนบัตรใบละ 20 ปึกใหญ่ ที่ใส่อยู่ในกระเป๋า ถือว่าแบงก์ 20 ช่วยรับมีดเอาไว้ ไม่เช่นนั้นเป็นอันตรายกว่านี้แน่

ซึ่งขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังตามกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี คาดว่ามีเจตนาไม่ดีอย่างแน่นอน เพราะจงใจที่จะไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พกพาอาวุธมีดและอาจเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วเข้าข่ายพยายามฆ่า ไม่นานต้องได้ตัวแน่.ชมคลิป..

ขอบคุณภาพและคลิปจาก @เฮียขับรถ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 88