อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'เด็กปั๊ม'ขืนใจ'สาว7-11' ย้อนกลับมาอ้อน-ถูกตื้บจมบาทา

เด็กปั๊มวัย 16 ลวงข่มขืนสาวเซเว่นรุ่นพี่ แถมขู่ฆ่าถ้าขี้ฟ้อง ตอนหลังกลัวผิดรีบย้อนมาอ้อนไม่ให้แจ้งความ เจอกลุ่มโจ๋ที่ดักรออยู่แล้วรุมสกรัมจมบาทา จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 02.21 น.


เมื่อวันที่ 19 ส.ค.  ร.ต.อ.คมกฤช ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณข้างร้านเซเว่นปากซอยมังกรนาคดี ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างร้านเซเว่นได้พบผู้บาดเจ็บเป็นชายชื่อ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นั่งพิงผนังข้างร้านสะดวกซื้อในสภาพไม่ได้สติ และในระหว่างที่กู้ภัยกำลังให้การปฐมพยาบาลอยู่นั้น ได้มี น.ส.ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พนักงานเซเว่นได้ออกมาแจ้งว่า ชายที่บาดเจ็บคือคนร้ายที่หลอกพาตนไปข่มขืนเมื่อคืนวันที่ 17 ส.ค. เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันหามร่างนายเอก ขึ้นท้ายรถกระบะของตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะมีคนเข้ามารุมทำร้ายอีก ก่อน คุมตัวไปทำการสอบสวนที่โรงพัก พร้อมเชิญ น.ส.ขวัญ ผู้เสียหาย ซึ่งอ้างว่าถูกข่มขืนไปสอบสวนด้วยน.ส.ขวัญ เล่าว่า นายเอกเคยทำงานเป็นเด็กปั๊มใกล้กับร้านสะดวกซื้อที่ตนทำงานอยู่ นายเอกเข้ามาซื้อของที่ร้านเป็นประจำ ทำให้รู้จักมักคุ้น กระทั่งนายเอกมาขอไลน์และส่งข้อความมาจีบตนบ่อยๆ แต่ก็ไม่ได้สนใจ เนื่องจากเห็นว่านายเอกเป็นรุ่นน้อง ต่อมาช่วงเย็นวันที่ 17 ส.ค. นายเอกได้ส่งไลน์บอกว่าจะมารับที่ร้านอ้างว่าจะพาไปนั่งเล่น และให้ช่วยแต่งเพลง ซึ่งตัวนายเอก อ้างว่ากำลังทำเพลงลงในยูทูบ ตนก็ไม่ได้ปฏิเสธ

"พอหนูเลิกงานประมาณ 4 โมงเย็น นายเอกได้ขี่รถ จยย.มารับและพาไปภายในซอยธนสิทธิ์ ต.บางปลา ก่อนจะไปจอดรถคุยกันบริเวณป่าข้างทาง ระหว่างที่คุยกัน นายเอกได้ขอให้หนูเป็นแฟนอยู่ตลอด แต่หนูก็ไม่ได้คล้อยตาม คุยกันอยู่นานจนฟ้าเริ่มมืด จู่ ๆนายเอก ก็เข้ากอดพร้อมกับบอกว่ามึงจะเป็นแฟนกูไหม ด้วยความตกใจหนูพยายามดิ้นขัดขืน เขาจึงใช้กำปั่นชกที่หน้าหนูหลายครั้งและขู่จะทำร้ายหนูอีก ด้วยความกลัวจึงยินยอม หลังเสร็จกิจ นเขาได้ขี่รถพาหนูไปทิ้งไว้ปากซอยนิคมบางปู ขู่ว่าห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย"น.ส.ขวัญ เผยอีกว่า ตนเสียใจมากจึงไปบอกเล่าให้เพื่อนๆฟัง เพื่อหาทางออก ปรากฏว่าวันนี้ นายเอก ได้ย้อนกลับมาหาตนที่ร้าน เพื่ออ้อนวอนบอกว่าสำนึกผิด ไม่ให้เอาเรื่องนี้ไปแจ้งตำรวจ แต่ตนไม่ยอมฟัง นายเอกจึงเดินออกจากร้านไป กระทั่งได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายอยู่นอกร้าน จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่านายเอกกำลังถูกชายวัยรุ่นหลายคนรุมทำร้ายจนหมดสติ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดจะหลบหนีไป ขอยืนยันว่าคนทั้งหมดที่เข้ามารุมทำร้าย ไม่ใช่เพื่อน และไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัว

เบื้องต้นหลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี เพื่อดำเนินคดีข้อหาข่มขืนกับนายเอก ส่วนตัวนายเอก ก็ได้ส่งตัวไปรักษา รพ.สมุทรปราการ เพื่อรอการอายัดตัวและสอบสวนว่าถูกใครทำร้าย เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 56