อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

ล่า'หนุ่มKSR'แทง'ลุงแท็กซี่' เชื่อคนในพื้นที่-เร็วๆนี้ได้ตัว

"ลุงแท็กซี่" พบตำรวจสน.แสมดำ ให้ปากคำเพิ่มเติม ชี้จุดเกิดเหตุ "หนุ่ม KSR หัวร้อน" ขี่จยย.ปาดหน้า มีดแทง ต่อยล้มหัวฟาดพื้นสลบเหมือด ขณะที่ตำรวจเร่งล่าไล่กล้องวงจรปิด นำรูปถ่ายเดินแห่คาดเป็นคนในพื้นที่ และจะได้ตัวเร็วๆ นี้ จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 14.30 น.

จากกรณีหนุ่มหัวร้อนลักษณะผิวดำแดง รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. มีรอยสักบนหลังมือซ้าย ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกขวาของนายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า ออติส สีเขียว-เหลีอง ทะเบียน 1 มก 8983 กรุงเทพมหานคร แต่โชคดีที่มีแบงก์ 20 บาท ปึกใหญ่อยู่ในกระเป๋าเสื้อรับคมมีดไว้ ก่อนจะทำร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้านายกิติพงษ์จนล้มศีรษะฟาดพื้นสลบเหมือด จากนั้นหนุ่มหัวร้อนได้หลบหนีไป สาเหตุจากหนุ่มหัวร้อนไม่พอใจที่แท็กซี่บีบแตรใส่ 1 ครั้ง เพราะตนเองไปขี่รถจยย.ปาดหน้า เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา บนถนนพระราม 2 เลียบทางด่วนสะแกงาม ท้องที่สน.แสมดำ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ส.ค. นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี ผู้เสียหาย เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมและชี้จุดเกิดเหตุอีกครั้ง ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เปิดเผยว่า วันนี้เรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำยืนยันลักษณะของอาวุธและการก่อเหตุของคนร้ายว่าเล็งเห็นผลขนาดไหน พยายามฆ่าหรือไม่ เพื่อแจ้งข้อหาต่อไป และให้พนักงานสอบสวนเก็บหลักฐานภาพถ่ายผู้เสียหายในที่เกิดเหตุเอาไว้ วันนี้ได้ตีกรอบให้ฝ่ายสืบสวนแล้วคดีต้องมีความคืบหน้า เนื่องจากพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจน รถที่ไม่ได้ติดแผ่นป้ายทะเบียนดูแล้วคนร้ายน่าจะอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ตอนนี้แม้ยังไม่ทราบตัวคนร้าย แต่การไล่กล้องวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ ประกอบกับการนำภาพถ่ายคนร้ายไปลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ในละแวกดังกล่าวก็น่าจะมีประโยชน์ต่อรูปคดีพอสมควร ขณะที่ พล.ต.ต.กัมปนาท โสภโณดร ผบก.น.9 เปิดเผยว่า รับรายงานเรื่องคดีดังกล่าวแล้วได้สั่งการให้ตำรวจ สน.แสมดำ เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร เชื่อว่าจะจับคนร้ายได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ตนอยากจะเตือนพี่น้องประชาชนคนไทยผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน อยากให้ใช้ความเอื้ออาทรบนท้องถนนต่อกัน หนักนิดเบาหน่อยขอให้ทำใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดค่อยจา ทุกอย่างจะจบด้วยดี ถ้าเกิดเหตุในลักษณะนี้ขึ้นมาแล้วก็จะลำบาก เสียทั้งเวลา ถูกดำเนินคดีเสียอนาคต ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอีกสักระยะ ยืนยันจะนำตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายให้ได้

แบงก์20ช่วยชีวิต!หนุ่มKSRหัวร้อน ชักมีดแทง'ลุงแท็กซี่'        

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23