อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

อดีตตร.รัว8นัดดับเสี่ยรับเหมา ปมขัดธุรกิจหุ้นร้านอาหาร

"หมวดช้าง" เลือดขึ้นหน้าใช้ปืน 9 มม. ยิงรัว 8 นัด ดับเสี่ยรับเหมาก่อสร้างข้างบ่อปลาย่านเพชรเกษม หลังมีปากเสียงเรื่องลงหุ้นร่วมทำธุรกิจเปิดร้านอาหาร หลังก่อเหตุขับรถหลบหนี ตร.เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี  จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 21.33 น.

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ร.ต.อ.ณพสกล ทองแสง รองสว.สอบสวน สน.หนองค้างพลู รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณบ่อปลาไม่มีชื่อภายในซอยเพชรเกษม 110 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรรพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำและที่ดินถมใหม่เนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ บริเวณหน้าซุ้มไม้ไผ่พบศพ นายสาธิต เขียวกะจิต อายุ 54 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้างและถมที่ดิน สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืขนาด 9 มม. บริเวณลำตัวรวม 8 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ ทั้งหมด 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของที่ดินและบ่อน้ำผืนดังกล่าว โดยเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมาได้มีการลงทุนทั้งหมด 3 หุ้น คือผู้ตาย นายเทอดศักดิ์ ถ้วยทองคำ อายุ 54 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย และหมวดช้าง อดีตตำรวจเกษียณราชการ ซึ่งทั้ง 3 คน วางแผนกันว่าจะพัฒนาพื้นที่ถมดินเลี้ยงปลาและเปิดร้านอาหารเล็กๆ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินทางกลับมาจากการทำงานและพบเจอกับหมวดช้างหนึ่งในหุ้นส่วน ที่ได้เดินทางมาดักรอผู้ตายยังที่เกิดเหตุเพื่อพูดคุยเรื่องธุรกิจ กระทั่งมีปากเสียงกันเกิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องการลงหุ้น หมวดช้างจึงไปหยิบอาวุธปืนจากในรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ก่อนเดินย้อนกลับมากระหน่ำยิงใส่ร่างผู้ตายจนล้มลงแล้วหลบหนีไป 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างการประสานกับหมวดช้าง เพื่อให้เข้ามอบตัวโดยเร็วเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28