อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

'หนุ่มKSR'หัวร้อนมอบตัวแล้ว! ขอโทษทำไปเพราะชั่ววูบ

'หนุ่มKSR' หัวร้อนแทง 'ลุงแท็กซี่' มอบตัวตำรวจแล้ว!! ยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณี ขอโทษสังคม ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ หวังทุกคนจะให้อภัย ขณะที่ตำรวจสอบปากคำแจ้ง 3 ข้อหา ดำเนินคดี    จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 22.30 น.

กรณีหนุ่มหัวร้อนขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกขวาของ นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ แต่โชคดีที่มีแบงก์ 20 บาท ปึกใหญ่อยู่ในกระเป๋าเสื้อรับคมมีดไว้ ก่อนจะทำร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้านายกิติพงษ์จนล้มศีรษะฟาดพื้นสลบเหมือด จากนั้นหนุ่มหัวร้อนได้หลบหนีไป สาเหตุจากหนุ่มหัวร้อนไม่พอใจที่แท็กซี่บีบแตรใส่ 1 ครั้ง เพราะตนเองไปขี่รถจยย.ปาดหน้า เหตุเกิดบนถนนพระราม 2 เลียบทางด่วนสะแกงาม ท้องที่สน.แสมดำ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ล่าสุดเวลา 20.30 น. วันที่ 19 ส.ค. ที่สน.แสมดำ นายสิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี ช่างต่อเติมตกแต่งภายใน หนุ่มหัวร้อนที่ใช้อาวุธมีดแทงนายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ ตามที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอกล้องหน้ารถ เข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รองสว.(สอบสวน) สน.แสมดำ และพ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ โดย นายสิทธิชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนอยากจะขอโทษสังคมและขอโทษผู้เสียหายที่ทำลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และขอยอบรับผิดอยากให้ทุกคนให้อภัยกับที่สิ่งที่ทำรุนแรงกับลุงแท็กซี่ด้านพ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำนายสิทธิชัยก่อนแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ทั้งนี้ในพื้นที่สน.แสมดำ เนื่องจากมีรถติดเพราะการก่อสร้างเช่น ถนนพระราม2 มีเหตุเกี่ยวกับการใช้อารมณ์จากความเครียดบนท้องถนนค่อนข้างมาก จึงอยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเมื่อพบเจอเหตุที่อาจนำไปสู่เหตุกระทบกระทั่งรุนแรง อยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนใจเย็นๆ ให้ยับยังชั่งใจเอาไว้ ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่อาวุธมีดที่ผู้ก่อเหตุแทงนายกิติพงษ์ ไปด้วยอารมณ์นั้นไม่ได้รับบาดเจ็บ

ล่า'หนุ่มKSR'แทง'ลุงแท็กซี่' เชื่อคนในพื้นที่-เร็วๆนี้ได้ตัว                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

บอกต่อ : 179