อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

แจ้งจับครูหนุ่มยะลา หลอกป.3ดูการ์ตูนก่อนทำอนาจาร

ผู้ปกครองโร่แจ้งความ หลังลูกสาวเรียนป. 3 ถูกครูในโรงเรียนประถมพื้นที่ อ.กาบัง จ.ยะลา หลอกพาไปดูการ์ตูนแต่กลับกระทำอนาจารหลายครั้ง จนเด็กไม่กล้าไปโรงเรียนอีก ขณะที่ผู้ปกครองรายอื่น ๆ ทราบข่าวต่างเกรงว่าลูกหลานจะโดนด้วย อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 19.46 น.

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. พ.ต.อ.นรินทร์ เชษฐา ผกก.สภ.กาบัง จ.ยะลา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ปกครองเดินทางเข้ามาแจ้งความด้วยกัน 3 ราย โดยทั้งหมดอ้างว่าลูกสาวที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้น ป.3 ในโรงเรียนประถมพื้นที่ อ.กาบัง จ.ยะลา เกิดอาการผวาไม่อยากไปโรงเรียนขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายหลังได้เค้นถามจนทราบว่าทั้งหมดถูกครูหนุ่มรายหนึ่งหลอกไปดูการ์ตูนในห้องพักครู ก่อนอาศัยจังหวะเด็กเผลอเข้าไปกระทำอนาจารหลายครั้ง จากนั้นจึงปล่อยเด็กไป เบื้องต้นได้แนะนำให้พาเด็กไปตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับครูหนุ่มรายนี้ เพราะต้องรอสอบสวนพยานต่าง ๆ ให้เกิดความชัดเจนก่อน

ขณะเดียวกัน มีกลุ่มผู้ปกครองรายอื่น ๆ ที่ทราบเรื่องต่างพากันสอบถามบุตรหลานว่าถูกกระทำอนาจารเช่นนี้หรือไม่ และเริ่มไม่วางใจในตัวครูหลังจากเกิดเหตุฉาวในโรงเรียน  โดยผู้บริหารโรงเรียนได้เข้ามาพบตำรวจแล้ว พร้อมกับมีการสั่งย้ายครูรายนี้ไปประจำอยู่ที่เขตพื้นที่ยะลา เขต 2 เป็นการชั่วคราว ก่อนจะตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจจิงต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%