อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

รวบแล้วโจรจยย.จี้"ป้าสมศรี"อ้างตกงานเหล้าขาวหมด

ตกงานเงินซื้อเหล้าขาวหมดแต่ยังติดลม ตร.รวบคาห้องพักหลังบุกจี้ ” ป้าสมศรี” เจ้าของร้านชำ เหยื่อฮึดสู้ ตกใจหนี พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 21.20 น.

จากกรณีมีคนร้ายขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ไม่ทราบทะเบียน สวมหมวกกันน็อกใช้อาวุธมีดบุกเข้าเจ้าจี้ชิงทรัพย์ ป้าสมศรี เจ้าของร้านชำป้าติ๋ม ภายใน ซอยเอสพีอินน์ ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง แต่ทางเหยื่อเสียดายทรัพย์สินจึงขัดขืนโดยใช้มือซ้ายจับมีด และต่อสู้กันจนป้าได้รับบาดเจ็บ พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ทำให้คนร้ายตกใจรีบขี่รถ จยย. หลบหนีไป ความคืบหน้า
 
เมื่อวันที่ 21 ส.ค. พ.ต.ท.คำพันธ์ ขวัญทอง สว.สส.สภ.เมืองระยอง พร้อมด้วยชุดสืบสวน ได้จับกุมนายมะธี หรือปาน ทองวันไทร อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วยรถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน คงม 367 ระยอง  หมวกกันน็อกสีดำ1ใบ ขวดเหล้าขาวเปล่า 4 ใบ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ที่ห้องพักพนักงานโรงน้ำแข็ง ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง โดยนายมะธี  ให้การรับสารภาพว่าได้ออกจากงานแล้วยังตกงานอยู่ ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าได้ไปซื้อเหล้าขาวที่ร้านขายของชำป้าติ๋ม และดื่มจนหมดแต่ยังติดลม เมื่อไม่มีเงินไปซื้อเหล้าอีกจึงตัดสิ้นใจใช้มีดปลายแหลมเข้าไปจี้เพื่อเอาเงินมาซื้อเหล้า แต่ป้าเจ้าของร้านนั้นเกิดฮึดสู้และจับมีดจึงถูกคมมีดบาดถือได้รับบาดเจ็บ  เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหานายมะธี หรือปาน ทองวันไทร พยายามชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พกพาอาวุธมีดโดยผิดกฎหมายในที่สาธารณะ ใช้ยานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกำหมายต่อไป.
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ป้าสมศรีใจเด็ดมือสู้มีดเจอแทงเจ็บโจรขวัญอ่อนเผ่นหนี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31