อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

"ลูกทัพฟ้า"กร่างยิงปืนหน้าสน.บางเขนตร.ล็อกได้ทันควัน

กลัวที่ไหน นาวาอากาศโท ขับเก๋งชักปืนกล็อกยิงใส่ สน.บางเขน หลังน้องชายเมามีเรื่อง ตร.หลบกันให้วุ่นก่อนล็อกตัวได้ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 07.12 น.


เมื่อกลางดึกวันที่ 22 ส.ค.พ.ต.ต.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนยิงปืนหน้าสน.ทำให้ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนสน.ต้องกระโดดหลับคมกระสุนกันอลหม่าน จึงประสานกำลังตำรวจ เข้าชาร์ตจับกุมคนร้ายเป็นชายเอาไว้ได้ ที่พิ้น พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างหน้า ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนที่จอดรถของสวป.หน้าสน. พบรถมาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ทะเบียน 4กว849 กรุงเทพฯ ภายในรถมีปืนกล็อก ถอดแมกกาซีนออก วางตรงเบาะฝั่งซ้ายข้างคนขับ 
สอบสวนพยานให้การว่า ก่อนหน้านี้มีกลุ่มทหารอากาศนั่งดื่มกินที่ร้านป.กุ้งเผา ย่านบางเขน ทางน้องชายคนยิงซึ่งเป็นทหารอากาศเช่นกันเกิดเมาและมีเรื่องถูกทำร้ายร่างกาย ด้วยอาการเมาจึงไปทุบรถคนมาเที่ยวด้วยกัน จนมีคู่กรณี ทางเพื่อนต้องช่วยกันห้ามแล้วพาตัวมาลงบันทึกประจำวันที่สน.บางเขนเพื่อเป็นหลักฐานรับผิดชอบค่าเสียหาย เมื่อมาถึงสน. ได้มีการเรียกพี่ชายคนเมามาที่โรงพัก ทางพี่ชายได้ขับรถมาหน้าสน. ก่อนเปิดกระจกรถแล้วตะโกนว่า ใครทำน้องกูวะ ก่อนยิงปืนลั่นหน้าโรงพัก แล้วเลี้ยวรถไปจอด ทางตำรวจนำกำลังมาคุมตัวสอบปากคำทันที ทีแรกมีท่าทีโวยวายไม่ยอมให้คุมตัว แต่กำลังตำรวจชี้แจงและเชิญตัวขึ้นสน.ทันที เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ยิงปืนหน้าสน. เป็นทหารยศ นาวาอากาศโท สังกัดกองทัพอากาศ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 48