อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

เจ็บปวดแฟนสาวรับรู้สึกดีๆกับคนอื่น ผลักหัวฟาดพื้นดับ

จับทันควัน หนุ่มศรีสะเกษทำร้ายแฟนสาว นศ.จนเสียชีวิตในห้องพัก อ้างแฟนไปฝึกงานก่อนจบ ก่อนสารภาพรู้สึกดีกับหัวหน้าแผนกของโรงแรมดัง ยัวะผลักเต็มแรงหัวฟาดหัวดับ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 07.50 น.


เมื่อวันที่ 22 ส.ค. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันธ์  วงศ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายณวรรษ  บุญเฉลียว อายุ 33 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.พัชราภรณ์ พันธุสงฆ์ อายุ 24 ปี จนเสียชีวิต ภายในห้องเช่า 382/3 ซอยเกษตรสิน 6 หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ก่อนจะหลบหนีไป แต่ฝ่ายสืบสวนติดตามจับกุมตัวไว้ได้พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 ส.ค. ตำรวจได้รับแจ้งว่าพบร่าง น.ส.พัชราภรณ์ หรือน้องฟ้า นักศึกษาวิชาการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องเช่า จึงลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน กระทั่งทราบผู้ก่อเหตุคือ นายณวรรษ แฟนหนุ่ม ที่พักอยู่ด้วยกัน หลังเกิดเหตุได้หลบหนีออกไปจากห้องพัก ก่อนจับกุมได้ที่ศาลาที่พักโดยสารริมถนนสุขุมวิทย่านพัทยากลาง เพื่อหลบหนีกลับไป จ.ศรีษะเกษ

นายณวรรษ รับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำร้ายน้องฟ้าจนเสียชีวิต เพราะช่วงเวลานี้น้องฟ้ากำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ม.ราชภัฏแห่งหนึ่ง สาขาการโรงแรมและท่องเที่ยว เป็นช่วงฝึกงานก่อนเรียนจบ โดยเข้าฝึกงานกับโรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาวในเมืองพัทยา ภายหลังที่ได้ฝึกงานกว่า 1 เดือน ตนเริ่มรู้สึกผิดปกติ แฟนสาวให้ความสนใจหนุ่มหัวหน้างานแผนกที่แฟนสาวนั้นฝึกงานอยู่ ทำให้ตนหึงหวงและมีปากเสียงบ่อยครั้ง"ผมถามถึงความสัมพันธ์กับหัวหน้างานในแผนก ฟ้าก็ยอมรับว่ามีความรู้สึกที่ดีๆ แม้คำตอบจะสั้น แต่มันรุนแรงเจ็บปวดกระทบจิตใจผมมาก ด้วยความโกรธผมลืมตัวใช้มือขวาตบหน้าแรงๆไป 1 ครั้ง แล้วผลักตัวฟ้าไปเต็มแรงจนกระเด็นล้มลงหัวฟาดพื้นห้องน้ำ ฟ้านอนแน่นิ่งไป ผมเลยอุ้มร่างมานอนบนเตียง และพยายามเขย่าตัวให้ฟื้นคืนสติ ปรากฏว่าฟ้าเสียชีวิตแล้ว ผมตกใจรีบเดินออกจากห้องหนีมาก่อน และมานั่งที่ศาลาว่าจะมอบตัว แต่ไม่ทันเพราะตำรวจมาคุมตัวก่อน ผมรักฟ้ามากครับ ผมให้เขาหมดหัวใจ รักเขามากๆ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุเศร้าสลดเช่นนี้" 
นายณวรรษ ให้การอ้าง

เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 35