อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

เซ็งไม่ตรงปก!สั่งเป๋าแบรนด์เนมหรู ได้รับ'ก๊อปเซินเจิ้น'

ป.รวบสาวแสบตุ๋นกระเป๋าแบรนด์เนมหรู ผ่านไอจี โอนเงินแล้วกลับได้รับสินค้าไม่ตรงปก เช็กประวัติพบก่อเหตุไม่ต่ำกว่าร้อยครั้ง ความเสียหายนับล้าน  พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 13.10 น.


เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 62 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ  ภูริเดช ผบก.บก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กรกช  ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.เครือวัลย์ สอนสะอาด อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1310 ถ.เทศบาลนิมิตเหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ตามหมายจับศาลแขวงชลบุรี ที่ จ.58/25561 ลง 10 เมษายน 2561 ข้อหา ฉ้อโกง จับกุมได้ที่บริเวณลานจอดรถคอนโดลุมพินี พาร์ค ถนนรัตนาธิเบศร์ - งามวงศ์วาน ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากน.ส.เครือวัลย์ มีพฤติการณ์ลงโพสต์ขายกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ อาทิ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป จนทำให้มีผู้หลงเชื่อสั่งซื้อโอนเงินเข้ามา แต่เมื่อถึงกำหนดส่งสินค้า ผู้เสียหายกลับได้รับกระเป๋าแบรนด์เนมของปลอมคุณภาพต่ำไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้ ที่ผ่านมาก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนก่อนจะถูกแจ้งความออกหมายจับ กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เนื่องจากต้องการหาเงินมาใช้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ที่ผ่านมาเคยก่อเหตุไม่ต่ำกว่าร้อยครั้ง ได้เงินรวมกว่าล้านบาท ทั้งนี้ตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกดำเนินคดีในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 3 ครั้ง เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30