อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

แก๊ง4โจ๋ซ่าเมาเหิมควงบีบีกัน-มีด ปล้นซ้อมเหยื่อคาปั๊ม

รวบแก๊งโจ๋ควงปืนบีบีกัน-มีด ปล้นทรัพย์ทำร้าย 2 หนุ่มที่จอดรถดื่มเหล้าในปั๊ม แถมชิงเหล้าที่เหลือครึ่งขวด สารภาพทำไปเพราะความเมา อยากได้ทรัพย์สินไปใช้จ่ายกินเที่ยวอ้างทำครั้งแรก ตำรวจเร่งเช็กประวัติขยายผล พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 23.00 น.

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. จากกรณีกลุ่มคนร้าย 4 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ นายวรพงษ์ กันยาเถื่อน อายุ 19 ปี และนายมนตรี ไกลยาบุตร อายุ 18 ปี บริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั้มปตท. สาขาสะแกงาม 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. เหตุเกิดเช้ามืดวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนและอาวุธมีดข่มขู่ก่อนรุมทำร้ายร่างกายและชิงเงินสด 700 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเหล้าที่ผู้เสียหายดื่มเหลือครึ่งขวดหลบหนีไป ขณะที่ตำรวจสน.แสมดำ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี    

ล่าสุดนายธีระศักดิ์ หรือ บิว นามปัญญา อายุ 20 ปี และนายตั้ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี 2 ใน 4 คนที่ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสน.แสมดำ พร้อมนำของกลางอาวุธปืนบีบีกัน และอาวุธมีดหัวตัดความยาว 60 ซม. เสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงินดำ หมายเขตทะเบียน 9 กฎ 7575 กรุงเทพมหานคร มามอบให้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนขยายผลและติดตามไปจับกุม จับกุมนายชิงชัย หรือ แชมป์หาญกล้า อายุ 20 ปี และนายสิทธิศักดิ์ บำรุงกูล 20 ปี อีก 2 คนที่ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดีที่สน.แสมดำ แจ้งข้อหา ร่วมกันปล้นทรัพย์ สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนปลอมและมีดเข้าร่วมกันทำร้ายปล้นทรัพย์สินผู้เสียหายทั้ง 2 รายจริง โดยเพิ่งทำเป็นครั้งแรก ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงกินเหล้ากันจนเมาและชักชวนกันออกไปขี่รถจยย.เล่น ก่อนไปแวะเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันดังกล่าว เมื่อเห็นผู้เสียหายนั่งคร่อมรถจยย.อยุ่และเกิดอยากได้ทรัพย์สินเพื่อนำไปใช้กินเที่ยวจึงก่อเหตุขึ้น เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ตรวจสอบประวัติขยายผลว่าเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันอีกหรือไม่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28