อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เจอแล้วรถตู้ใช้ปล้นทองทิ้งในป่าคาดหนีลง3จ.ชายแดนใต้

คาดโจรปล้นทอง 22ล้านหนีลง 3จังหวัดชายแดนใต้ เจอรถตู้ถูกทิ้งในป่าสวนยาง ห่างจุดเกิดเหตุ 15 กม. เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 20.42 น.

จากกรณี 5โจรแต่งกายคล้ายทหารพรานใช้อาวุธปืนสงครามบุกปล้นร้านทอง“ห้างทองสุธาดา”  กลางเมืองนาทวี จ.สงขลา ได้ทองเกือบหมดร้าน มูลค่ากว่า 62 ล้านบาท ก่อนนั่งรถตู้ สีขาว ป้ายเหลืองทะเบียน 10-1082 ปัตตานี ที่จี้มา ขับหลบหนีไปทางด่านประกอบ อ.นาทวี จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหารต้องปิดเมืองไล่ล่า ความคืบหน้าล่าสุด

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 ส.ค. เจ้าหน้าที่พบรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้วซึ่งเป็นรถตู้สีขาว ป้ายเหลืองทะเบียน 10-1082 ปัตตานี  มีแถบสีฟ้า-เหลืองโดยหลังจากที่ก่อเหตุปล้นร้านทองคนร้ายได้ขับไปจอดทิ้งไว้ในป่าสวนยางพื้นที่รอยต่อระหว่างหมู่4กับหมู่11 บ้านพอบิดใต้ ต.ท่าประดู่ อ.นาทวี จ.สงขลา ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจากถนนสายสายนาทวี-ประกอบประมาณ 300 เมตร และห่างจากจุดเกิดเหตุในตัวเมืองนาทวีประมาณ15 กิโลเมตรเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พร้อมด้วยชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดของตำรวจภูธรจ.สงขลา และตำรวจ สภ.นาทวี ได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานรอยลายนิ้วมือแฝงภายในรถเพื่อใช้เป็นหลักฐานหาเบาะแสคนร้าย นอกจากนี้ในบริเวณเดียวกันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กค 1827 ปัตตานี ถูกจอดทิ้งไว้อีก1คันด้วย ซึ่งน่าจะเป็นรถที่ร่วมในการก่อเหตุปล้นโดยคาดว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถตู้มาทิ้งไว้และมีรถคันอื่นมารับต่อไปอีกทีหนึ่งซึ่งน่าจะหลบในพื้นที่อ.เทพา หรือไม่ก็อ.สะบ้าย้อย หรืออาจจะมุ่งหน้าเข้าสู่พื้นที่3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ สำหรับรถตู้คันนี้มี นายรอสะลี เยาะเส็น เป็นเจ้าของรถ ถูกคนร้าย3 จำนวน ทำทีเหมารถตู้ และให้แวะไปรับเพื่อนจากนั้นคนร้ายได้จับเจ้าของมัดมือมัดเท้าและปล้นรถไป เหตุเกิดในพื้นที่บ้านควนคูหา หมู่1ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เมื่อเวลา 10.00น.วันนี้
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผงะทองถูกปล้น'22ล้าน' 5โจรชุดทหารกวาดหมดทั้งร้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%