อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ช่างกร่าง'คาบบุหรี่-ปืนขู่'มอบตัว ฉุนถูกบีบแตรช่วงปวดอึ

หนุ่มขับแอคคอร์ดขาว มอบตัวแล้ว โชว์กร่างคาบบุหรี่ถือปืนคู่กลางถนน ที่แท้เป้นช่างซ่อมรถ อ้างปวดท้องอุจจาระจึงรีบแทรก แต่โดนบีบแตรใส่หลายครั้งจนยัวะ ฝ่ายคู่กรณีรับคำขอโทษแต่ไม่เชื่อ อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 02.07 น.


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Tum Natawit โพสต์คลิปรถเก๋งสีขาวสุดกร่าง ปาดหน้าหาเรื่องแล้วถือปืนลงมาข่มขู่ โดยระบุข้อความว่า “เหตุการณ์นี้ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขับรถกลับบ้าน รถติดยาวเหยียด ดูรายการขำขันในรถอยู่ดีๆ ก็มีรถฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน ขว 2726 ชลบุรี แซงขวา เข้ามาปาด ด้วยความโมโหก็ต้องบีบแตรว่ากันหน่อย มารยาทไม่ดีเลยเอาจริงๆ เบรกเหมือนให้ชนตูด ลงมาพอเห็นว่าเป็นผู้ชายขับ กลับไปเอาปืนมาขู่ถึงที่ ครับผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก แต่ก็ไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเราเลยจริงๆ” โดยเหตุเกิดในซอยหมู่บ้านภาณุรังษี ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี



ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ส.ค. พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามรถคันก่อเหตุจนทราบชื่อชายที่ชักปืนในคลิปและติดต่อให้เข้ามอบตัวทราบชื่อคือ นายชูศักดิ์ ศักดิ์กุล อายุ 52 ปี ช่างซ่อมรถยนต์ พร้อมของกลางอาวุธปืนยี่ห้อซีแซด ออโตเมติก ขนาด 9 มม. หลังสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นได้ติดต่อผู้เสียหายคือ นายณัฐวิทย์ พินศิริ อายุ 42 ปี และน.ส.รัตติยา ปิติ อายุ 40 ปี สามีภรรยาให้แจ้งความและเข้าสอบปากคำ

นายณัฐวิทย์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า รถฮอนด้า แอคคอด แซงขวาและมาปาดหน้ารถ ตนโมโหจึงบีบแตร จากนั้นเขาก็เบรกรถตนจึงเบรคตาม เขาได้ลงมาหาพร้อมปืน ตอนนั้นตกใจกลัวมาก ทั้งยังพูดข่มขู่ หลังจากนี้ต้องใช้แตรให้น้อยลงและถูกต้อง ต้องมีการเอื้อเฟื้อให้กัน จากการพูดคุยกันก็ทราบเหตุผลเขาแต่ตนไม่ค่อยเชื่อ เขาขอโทษแล้วแต่ก็เฉยๆเพราะไม่เชื่อเขา



ด้าน นายชูศักดิ์ (สวมแว่นดำ) ผู้ก่อเหตุ กล่าวอ้างว่า วันเกิดเหตุตนกำลังจะขับรถไปหาเพื่อน เนื่องจากเพื่อนมาที่บ้านและได้ลืมปืนไว้ เมื่อถึงที่เกิดเหตุรู้สึกปวดท้องอุจจาระขึ้นมาจึงได้วนรถกลับหมายจะไปเข้าที่วัดสำโรง เนื่องจากในละแวกนั้นไม่มีปั้มน้ำมัน ด้วยความรีบเลยขับแซงรถคู่กรณีเพื่อจะขอเข้า แต่คู่กรณีไม่ยอมแถมบีบแตรหลายครั้ง ตนโมโหจึงลงไปต่อว่า แต่ยังโดนคู่กรณีพูดจาไม่เข้าหูอีกเลยต้องกลับมาเอาปืน แต่ยืนยันว่าไม่ได้เบรกแกล้งรถให้เขาชนท้าย แต่รถข้างหน้ามันเบรกจึงต้องเบรกตาม สาเหตุทั้งหมดเกิดจากความโมโหที่ถูกบีบแตรรัวๆตอนปวดท้องจริงๆ ต้องขอโทษเขาและขอโทษสังคม หลังเกิดเหตุมีการแชร์ภาพออกไปก็ถูกสังคมด่าทอ ต่อไปจะไม่อารมณ์ร้อนอีก

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหา 1.พกพาอาวุธปินไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร  2.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว  3.มีอาวุธปืนของผู้อื่นไว้ในการครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีต่อไป.



ชมคลิป..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
แชร์ว่อน!เก๋งขาวหัวร้อน ฉุนถูกบีบแตรคาบบุหรี่ชักปืนขู่


ทนายชี้เก๋งขาวชักปืนขู่เป็น'ภัยสังคม'ติดคุกแน่

ตร.บางกรวย ล่าตัวหนุ่ม"กร่าง"เชื่อไม่ใช่ตร.-ทหาร


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 56