อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'พี่ลืมของในม่านรูดขอแวะแป๊บ' อดีตทหารขยี้กามด.ญ.

บุกรวบอดีตทหารเกณฑ์ขณะเลือกซื้อรถในโชว์รูม หนีคดีล่อลวง ด.ญ.13 ไปขืนใจ รับสารภาพรู้จักกันทางแอพฯบีทอล์ค เกิดอารมณ์เลยอ้างลืมของในม่านรูด ขอแวะ พุธที่ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น.


เมื่อวันที่ 28 ส.ค. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.ฯ นำกำลังจับกุม นายนัฐพงษ์ หรือกาย จันทร์แดง อายุ 25 ปี  อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ข้อหา "พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี, ทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร" และข้อหา "ลักทรัพย์" และข้อหา"ลักทรัพย์ในเคหะสถาน" โดยจับได้ภายในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่ง ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม

ทั้งนี้เมื่อปี 2559 นายนัฐพงษ์ ได้ชักชวน ด.ญ.อ้อม (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสองที่ห้างใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ก่อนพาไปเลี้ยงข้าว ดูหนังจนมืดค่ำ จากนั้นได้พานั่ง จยย.กลับบ้านพัก ระหว่างทางได้เลี้ยวเข้าไปในโรงแรมม่านรูด ก่อนบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย ต่อมาเมื่อ นายนัฐพงษ์ พาผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพัก ผู้ปกครองของเด็กสังเกตพบว่าลูกสาวเซื่องซึมไม่กินข้าวไม่พูดคุยปกติ จึงเค้นถามจนรู้ว่าถูกบังคับขืนใจ จากนั้นพาเข้าแจ้งความและศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหาจะมาซื้อรถที่โชว์รูมนี้จึงบุกรวบตัวทันทีสอบสวน นายนัฐพงษ์ รับสารภาพว่า ช่วงที่เป็นทหารเกณฑ์ใน จ.สุราษฎร์ธานี ได้คบหาเป็นแฟนกับ ด.ญ.อ้อม รู้จักกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นบีทอล์ค (Bee Talk)  พูดคุยจนเชื่อใจยอมไปเที่ยวด้วย หลังเที่ยวเสร็จตนเกิดอารมณ์ทางเพศขณะพาไปส่งบ้านพัก จึงอ้างว่าขอเวลาแวะเข้าไปในโรงแรมม่านรูดสักครู่เพราะลืมของเอาไว้ในม่านรูด พูดจบยังไม่ทันที่ ด.ญ.อ้อม จะตอบอะไรกลับมา ตนก็ตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าไปโรงแรมม่านรูดเลย ก่อนฉุดบังคับขืนใจสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง แล้วพาไปส่งบ้านพัก ส่วนคดีลักทรัพย์นั้นตนเป็นเพื่อนกับลูกชายผู้เสียหาย คือไปกินนอนที่บ้านเพื่อนแล้วได้แอบลัก จยย.เพื่อนไปขายนำเงินไปเที่ยวเตร่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ดำเนินคดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%