อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

รู้ตัว'มือฆ่า'สาวสวยหมกแมนชั่น จ่อจับหิ้วเค้นปมสังหาร

ตำรวจได้หลักฐานวงจรปิด "มือฆ่าเปลือย" สาวสวยหมกหอพัก เร่งล่าตัวสอบเค้นปมสังหารโหด จับแก้ผ้ามัดมือมัดเท้า คาดได้ตัวเร็วๆ นี้ ศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 11.20 น.


จากกรณี น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ เปิ้ล อายุ 37 ปี ถูกคนร้ายฆ่าหมกห้องพักแมนชั่นในซอยรังสิต-นครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยที่ภายในห้องมีร่องรอยถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย ทรัพย์สินมีค่าหายไปทั้งหมด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์และปัญหาส่วนตัวแต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รอง ผบก ภ.จว.ปทุมธานี ได้เรียก พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.(สส.) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าในการคลี่คลายคดี

ต่อมา พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุผู้บังคับบัญชาได้สั่งการได้ทีมสืบสวนของภ.1 ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ร่วมกันหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อเร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ซึ่งต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักพัก  

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว ซึ่งได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในแมนชั่นที่เกิดเหตุและพยานให้ข้อมูล ส่วนสาเหตุที่ลงมือยังไม่แน่ชัด อยู่ระหว่างติดตามตัวและรวบรวมพยานออกหมายจับในเร็วๆนี้ 

ล่าหนุ่มบุกมามัดแล้วฆ่ารัดคอ"สาวสวย"หมกหอพัก          

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45