อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

โอนตังค์ให้ก่อนบุกรัดคอ ออกหมายจับมือฆ่าสาวหมกห้อง

ออกหมายจับหนุ่มใหญ่ฆ่าหมกห้องสาวสวย พบหลักฐานสำคัญทั้งกล้องวงจรปิดและโอนเงินให้ก่อนบุกรัดคอ เสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 11.31 น.


เมื่อวันที่ 7 ก.ย. หลังจากที่ น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือเปิ้ล อายุ 37 ปี ถูกคนร้ายฆ่าเสียชีวิตหมกศพภายในห้องพักซอยรังสิต - นครนายก 20 กลายเป็นข่าวสะเทือนขวัญคนในพื้นที่อย่างมาก โดยขณะนี้ ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รอง สว.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้ออกหมายจับ นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี อายุ 43  ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 471/2562 แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน

โดยภาพวงจรปิดที่ชุดสืบสวนได้มานั้นพบว่า นายเถลิงศักดิ์ เป็นบุคคลสุดท้ายที่เดินทางมาที่ห้องพักของ น.ส.เปิ้ล คือช่วงเวลา 23.35 น.คืนวันที่ 3 ก.ย. และกลับออกไปประมาณเที่ยงคืนเศษของวันที่ 4 ก.ย. นอกจากนี้ยังพบหลักฐานการโอนเงินให้กับผู้ตายก่อนที่จะเดินทางมาหาผู้ตายที่ห้องพัก ตำรวจจึงมั่นใจว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ทั้งนี้จากแนวทางการสืบสวน ตำรวจยังเชื่อว่า นายเถลิงศักดิ์ กับผู้ตายรู้จักกันมาก่อน และเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เพราะจากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่า เคยถูกจับในคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมา ขณะที่ข้อมูลล่าสุด ผู้ต้องหายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี และจังหวัดใกล้เคียง คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้.              
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
รู้ตัว'มือฆ่า'สาวสวยหมกแมนชั่น จ่อจับหิ้วเค้นปมสังหาร

ล่าหนุ่มบุกมามัดแล้วฆ่ารัดคอ"สาวสวย"หมกหอพัก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 83