อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

เสี่ยอู่ติดแก๊สเครียดจัด คว้าปืนยิงหัวเมียก่อนฆ่าตัวตาม

"เสี่ยอู่รถ"สุดเครียด เศรษฐกิจซบเซา ลูกค้าไม่ใช้บริการติดตั้งแก๊ส ขณะที่ค่าใช้จ่ายรุมเร้า สุดท้ายหาทางออกไม่ได้ คว้าปืนยิงหัวเมียรัก ก่อนฆ่าตัวตายตาม อังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 21.41 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ร.ต.ท.วีรยุทธ ร้องหาญแก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักอู่ติดตั้งแก๊สรถยนต์ชื่อ พระราม 2 ออโต้แก๊สแอนด์เซอร์วิส ถนนสุขสวัสดิ์ ซอย 46 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะกทม. จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชรินทร์ บัวเผื่อนหอม รองผกก.ป.สน.ราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พ.ฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ศิริราช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักพนักงานปั้มแก๊สชั้นเดียว ตรงข้ามอู่ติดตั้งแก๊สรถยนต์ในพื้นที่ปั้มแก๊ส LPG ตรวจสอบในห้องพบศพ นางรมย์รวิญท์ แก้วกำเนิด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนนาด 11 มม.ที่ศีรษะด้านหลัง สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำนุ่งกางเกงยีนส์นั่งคว่ำหน้าอยู่กับถุงพลาสติกบรรจุเสื้อผ้า ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีและเป็นเจ้าของศูนย์ติดตั้งแก๊ส ทราบชื่อ นายดุสิต พิบูลย์สวัสดิ์อายุ 41 ปี ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด สภาพศพสวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงินนุ่งกางเกงขาสามส่วนนอนหงายจมกองเลือดใกล้ ๆ กันกับศพภรรยาพบปืนพกสั้นยี่ห้อโคลท์ขนาด 11 มม. ตกอยู่ข้างกายพร้อมปลอกกระสุน 2 ปลอกตกอยู่ในที่เกิด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นเด็กปั๊มแก๊สในพื้นที่ใกล้กันกับอู่ของผู้ตาย ให้การว่าทั้งคู่มีปากเสียงเรื่องเศรษฐกิจไม่ดีและเงินไม่พอใช้มานานหลายวันแล้ว ประกอบกับช่วงนี้งานติดตั้งแก๊สไม่ค่อยมี ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องพัก 2 นัด จึงพากันวิ่งมาดูพบว่าทั้งสองนอนจมกองเลือด จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่และรถพยาบาล
 
ด้านนายทวีวงศ์ ไหลเจริญวงศ์ อายุ 42 ปี เพื่อนสนิทนายดุสิตผู้ตาย เดินทางมายังจุดเกิดเหตุก่อนเปิดเผยว่า นายดุสิตเคยบ่นให้ตนและเพื่อน ๆ ในกลุ่มฟังว่าระยะหลังมีอาการเครียดและมีปากเสียงกับภรรยาบ่อย เนื่องจากเงินทองขัดสน ธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ค่อนข้างซบเซาประกอบกับมีลูกชายวัย 10 ขวบ พ่อและแม่ต้องดูแล ที่ผ่านมาตนและเพื่อน ๆ ก็ช่วยกันปลอบใจไปหลายครั้งไม่คิดว่าว่าเจ้าตัวจะหนีปัญหาชีวิตด้วยการก่อเหตุเช่นนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวชรพ.ศิริราชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%