อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

"ตี๋ลาย กอไผ่"ขาใหญ่พัทยากร่างในผับเจอการ์ดยิงถล่ม

ขาใหญ่พัทยา"ตี๋ลาย กอไผ่" เขม่นวัยรุ่น ในผับดัง การ์ดเข้าไปเคลียร์ชักปืนยิงใส่ เจอซัลโวสวนร่างพรุนดวงแข็งแค่สาหัส ตร.เร่งหาพยาน พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 12.05 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย . ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ร้านเต็งสี่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านเหล้านั่งชิล พบเพียงกองเลือดและปลอกกระสุนปืนตกเกลื่อนบริเวณถนนหน้าร้าน และทราบว่ามีผู้บาดเจ็บ2รายทราบชื่อ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา 'ตี๋ลาย กอไผ่' ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณแขนขวา และศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง ส่วนอีกรายทราบชื่อคือ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด โดยพลเมืองดีได้เคลื่อนตัวนำส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลไปก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.จำนวน 8 นัด  หัวกระสุน 2 หัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงใช้สายกั้นห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ 
   


จากการสอบสวนนายธวัชชัย สิงหามาตร์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านนั่งชิล ให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดภายในร้าน จากนั้น “ตี๋ลาย กอไผ่” ได้เข้ามาร่วมงานวันเกิด ระหว่างนั้น ตี๋ลาย กอไผ่ ได้เกิดมีปัญหากับกลุ่มลูกค้าอีกกลุ่มจนถึงขั้นชี้หน้าและโต้เถียงกันขึ้น ต่อมา พนักงานรักษาความปลอดภัย ได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายออกมาเคลียร์ปัญหาบริเวณนอกร้าน  แต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้  ถึงขั้นยกพวกชกต่อยก่อนที่จะมีเสียงอาวุธปืนดังขึ้นหลายนัด เมื่อวิ่งออกมาดูพบคนเจ็บนอนจมกองอยู่กลางถนน 2 คน ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ตี๋ลาย กอไผ่ ได้ชักอาวุธปืนเปิดฉากยิงใส่พนักงานรักษาความปลอดภัยก่อน หลังจากเหตุการณ์เริ่มชุลมุน พนักงานรักษาความปลอดภัย ชักอาวุธปืนออกมายิงตอบโต้หลายนัด ท่ามกลางสายตาลูกค้าที่กำลังดื่มเที่ยวกันอยู่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบพยานที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ส่วนปมการเกิดเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว จึงเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...
 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 67