อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เมียเถ้าแก่อู่แท็กซี่"ร่ำไห้"ผัวย่องระเบิดขมับดับคารถ

เถ้าแก่อู่แท็กซี่เครียด ขับเก๋งหาที่เปลี่ยวซดเหล้าย้อมใจ ก่อนชัก.38ระเบิดสมองดับคารถ เมียรู้ข่าวร้องไห้โฮ ยังมึน ทำไมผัวคิดสั้น พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 13.26 น.


เมื่อวันที่11 ก.ย. ร.ต.อ.วีระวัฒน์ ไพรบึง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีชายเสียชีวิตในรถยนต์ภายในพระราม2 ซอย56 ถนนพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นลานดินโล่งขนาดใหญ่กลางลานพบรถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ฌบ7272 กรุงเทพมหานครภายในรถบริเวณที่นั่งฝั่งคนขับพบศพนายพิทยา สงไท อายุ60 ปี  มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา จำนวน2 นัด กระสุนฝังใน1 นัด และคาขมับขวาอีก1 นัด  จากการตรวจสอบพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 ตกอยู่บริเวณหน้าขาผู้ตาย1 กระบอก ใกล้เคียงกันพบขวดสุราที่ยังกินไม่หมด 1แบน และโทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วัน
 


จากการสอบสวนนายเทียนชัยเรืองอุไร อายุ 59 ปี พยานเห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ตนมีอาชีพขับรถสองแถวในละแวกที่เกิดเหตุโดยช่วงเช้าของทุกวันตนเองจะมาสูบน้ำลงบ่อที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุให้นายจ้างทุกวัน ซึ่งตนเองเห็นรถผู้ตายมาจอดที่เครื่องไว้ตั้งแต่คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมาเช้านี้ตนเองเห็นผิดสังเกตุที่มาจอดหลายวันและอยู่ในสภาพเดิมเลยตัดสินใจเดินไปดูใกล้ๆ ถึงกับตกใจ เมื่อพบมีคนตายอยู่ในรถดังกล่าว ก่อนรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบต่อมานางศิญาภัสร์ วรนรินทรุจน์ อายุ 58 ปีภรรยาผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยอาการร้องไห้ฟูมฟายเมื่อเห็นสภาพศพสามี โดยให้การว่าตนเป็นเจ้าของอู่รถแท็กซี่มิเตอร์ย่านบางแค มีรถให้เช่ากว่า20 คน ซึ่งกิจการทั้งหมดสามีเป็นคนดูแล ตนเองเจอกับสามีครั้งล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากได้เดินทางไปทำธุระต่างจังหวัด สามีก็ได้มาจัดกระเป๋าจัดเสื้อผ้าให้ จนมาวันอาทิตย์ก็ติดต่อสามีไม่ได้อีกเลย ส่วนสาเหตุการตายนั้นตนเองไม่รู้จริงๆว่าสามีมีปัญหาเรื่องเครียดอะไร เพราะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันก็ไม่ปัญหาทำให้เครียดหรือทะเลาะเบาะแว้งกัน ส่วนเรื่องโรคประจำตัวของสามีก็มีเพียงโรคประจำตัวคนแก่ คือโรคเบาหวาน ความดัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญภรรยาคนตายไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%