อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ทล.ตาไวซิวหนุ่มขับเก๋งขน"ไอซ์"ส่งขาใหญ่เมืองตราด

กก.3บก.ทล. ไล่จับ2หนุ่มซิ่งเก๋งขน”ไอซ์”จากเมืองกรุงมุ่งส่ง“บังเย้ “ ขาใหญ่เมืองตราด ผู้การสั่งเร่งขยายผล พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 17.45 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย.พ.ต.อ.ชวลิต ศาสตร์เวช ผกก.3 บก.ทล. เปิดเผยว่าได้สั่งการพ.ต.ท.ตุลยวัต เมืองทอง รอง ผกก.3 บก.ทล. พ.ต.ต.นโรตน์ ยุวบูรณ์  สว.ทางหลวงบางปะกง   สามารถจับกุมนายอาชา แก้วตา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ถนนราษฏ์อนุสรณ์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด และนายพงษ์ศกร ปัญญามัง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 421 หมู่ 9 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ได้พร้อมกลาง ไอซ์ จำนวน 1.5 กิโลกรัม มูลค่า 4.5 ล้านบาท ขณะขับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีเทาดำ หมายเลข กค 7150 จัตราด ลำเลียงยาเสพติดมาจาก กรุงเทพมหานคร เพื่อไปจำหน่ายในจ.ตราด 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ไอซ์ เป็นของ “บังเย้ “ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ตนเป็นเพียงขนไปให้บังเย้ เจ้าของโดยนัดหมายกันที่จ.ตราด ขณะขับผ่านมาบริเวณ ถนน 314 เส้นบางปะกงจะขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางหลวงชุดจับกุม เรียกตรวจ  จนพบของกลางซุกซ่อนในรถ ซึ่งตน ได้ค่าขนเป็นยาไอซ์ จำนวนหนึ่งเพื่อนำไปใช้ เสพและแบ่งจำหน่าย  ด้านพล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์  ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง  ได้สั่งการให้ กองกำกับการ 3 ขยายผลการสืบสวนจับกุมเครือข่ายดังกล่าวให้ได้ทั้งหมด และ ให้จับตาเครือข่ายของบังเย้ เป็นพิเศษ เพราะมีเครือข่ายใหญ่  จำหน่ายยาเสพติดให้กับประชาชน และ เยาวชนในพื้นที่ ทั้งจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราดทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา” ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1เมทแอมเฟตามีน(ยาไอซ์)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”  ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42