อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

หนีคดีพรากผู้เยาว์สาว16 ยันสมยอม-ถูกให้หาเงินมาแต่ง

บุกรวบหนุ่มท่าม่วง หนีคดีพรากผู้เยาว์สาวรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกันหลายครั้ง เจ้าตัวอ้างฝ่ายหญิงสมัครใจ แต่พ่อแม่ต้องการเงิน 1 แสน จึงต้องหนีมา พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 18.15 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายดนุพล หงษ์อินทร์ อายุ 20 ปี ชาว ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.234/2562 ข้อหา  “พาบุคคลอายุไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่ออนาจาร และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร ” จับได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 27/1 หมู่ 6 ต.เขาน้อย

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 21 เม.ย.2561  นายดนุพล ผู้ต้องหา ได้ทำทีตีสนิทก่อนล่อลวง น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี รุ่นน้องที่โรงเรียนดังแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ไปทำอนาจารหลายครั้ง ที่กระท่อมร้างหลังสวน บริเวณ หมู่ 6 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง และในบ้านพักของ นายดนุพล ต่อมาผู้ปกครองทราบเรื่องจึงมาแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.สำรอง จนศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาสืบทราบว่าผู้ต้องหายังคงหลบซ่อนตัวอยู่ใน จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังจับกุมตัว

จากการสอบสวน นายดนุพล  ให้การภาคเสธอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ทางฝ่ายหญิงสมัครใจ ตอนนั้นที่ทำไปเพราะความรัก แต่ทางพ่อแม่ของ น.ส.น้ำ ต้องการเงิน 100,000 บาท ซึ่งตนมีฐานะยากจนอีกทั้งเรียนหนังสือยังไม่จบ ไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงหลบหนีมาและไม่คิดว่าทางฝ่ายหญิงจะไปแจ้งความจนถูกออกหมาย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43