อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'ครูกศน.'เคราะห์ร้าย!เดินอยู่ดีๆ หนุ่มหลอนเอามีดฟันหัว

เคราะห์ร้ายเหลือเกิน ครูกศน.เดินกลับบ้านอยู่ดีๆ หนุ่มหลอนยาเอามีดมาฟันหัวเลือดอาบ อาการสาหัส พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 22.16 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย. พ.ต.อ.ชลเทพ ใหม่ไชย ผกก.สภ.แม่อาย นำกำลังบุึกจับกุม นายยาป่าโหล จะอือ อายุ 32 ปี พร้อมด้วยมีดปลายแหลมยาว 54 ซม. นำตัวดำเนินดคีข้อหา"พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา"

สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้เวลา 17.00 น.ที่บริเวณริมถนนในหมู่บ้านบ้านแม่แฮง หมู่ 15 ต.แม่สาว อ.แม่อาย ขณะที่ นายประสิทธิ์ วิชัย อายุ 50 ปี ครู กศน.สอนอยู่ที่บ้านแม่แฮง กำลังส่งเด็กนักเรียนกลับบ้านแล้วมาตรวจดูความเรียบร้อยในโรงเรียน พอเสร็จก็เดินกลับบ้าน แต่ขณะเดินๆอยู่ นายยาป่าโหล ก็เดินถือมีดปลายแหลมวิ่งมาจากทางด้านหลัง ก่อนจะฟันเข้าที่ศีรษะ ข้อมือ และหัวไหล่ จนล้มฟุบจมกองเลือด

จากนั้นมือมีดก็วิ่งหนีเข้าป่าไป พลเมืองดีได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่รีบนำตัวนายประสิทธิ์ส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เพราะอาการสาหัสมาก กระทั่งตำรวจปิดล้อมจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ เบื้องต้นนายยาป่าโหล ให้การรับสารภาพว่าทำจริง ชาวบ้านให้ข้อมูลว่าในอดีตนายยาป่าโหลนั้นติดยาบ้ามากจนเกิดจิตหลอนบ่อยครั้ง ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรักษาตัวและมาคุ้มคลั่งก่อเหตุขึ้น.ภาพจากชุดสืบสวน สภ.แม่อาย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%