อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

จับแล้ว!'การ์ดปืนดุ'ดับ'ตี๋ลาย กอไผ่' หนีตั้งหลักบ้านแม่

รวบแล้ว! "อาร์ท" การ์ดร้านเหล้าเต็งสี่ มือยิง "ตี๋ลาย กอไผ่" ขาใหญ่พัทยาดับหน้าร้านเหล้า หลังหนีไปตั้งหลักบ้านแม่ที่ จ.สุรินทร์ พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 17.30 น.


จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นพัทยาดวลปืนกับการ์ดร้านเหล้า เต็งสี่ ย่านพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เป็นเหตุให้ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา ตี๋ลาย กอไผ่ ถูกอาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ส่วนนายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชลบุรี ส่วนมือปืนหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ก.ย. พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการเวร จ.ชลบุรี ลงพื้นที่สืบสวนจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิงคือ นายวรุต แซ่เจี่ย หรือ อาร์ท อายุ 34 ปี และล่าสุดสามารถจับกุมตัวได้แล้วที่บ้านแม่ของผู้ต้องหาในพื้นที่ อ.ประสาท จ.สุรินทร์ ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวกลับมาสอบสวน จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายวรุต ยอมรับสารภาพว่า เป็นการ์ดร้านที่เกิดเหตุและเป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิงนายอนุวัฒน์จนถึงแก่ความตายจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

นายวรุต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มากินเหล้าที่ร้าน จนกระทั่งร้านปิดผู้ตายก็ยังมานั่งดื่มกินต่อจนมีเรื่องทะเลาะกับผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนที่บริเวณถนนหน้าร้าน จึงเดินเข้าไปเพื่อระงับเหตุการณ์ แต่ทันทีได้เห็นหน้ากันจึงเกิดการโต้เถียงท้าทายกัน จนเหตุการณ์บานปลาย ซึ่งผู้ตายได้ชักอาวุธปืนขนาด .38 มม. ออกมาจากเอวและยิงเข้า 2 นัด แต่ตนสามารถหลบวิถีกระสุนได้ทันและยิงสวนไปหลายนัดจนผู้ตายล้มลง จากนั้นตนก็วิ่งไปกระทืบซ้ำเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งก่อนที่ผู้ตายจะไปเสียชีวิตที่รพ. หลังเกิดเหตุตนก็หลบหนีไปที่บ้านแม่ จ.สุรินทร์ และถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด 

สิ้นชื่อแล้ว'ตี๋ลาย กอไผ่'ขาใหญ่พัทยายิงดวลการ์ด            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    72%
  • ไม่เห็นด้วย
    28%

บอกต่อ : 56