อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

สาวยโสฯหนีคดี3ปีไม่รอด! หลอกหญิงไทยค้ากามบาห์เรน

ปคม. รวบเครือข่ายขบวนการหลอกหญิงไทยไปค้าประเวณีที่บาห์เรน หลังหนีคดี 3 ปี สุดท้ายไม่รอด โดนจับคาบ้านพักจ.ยโสธร  พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 22.55 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก.2 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.โชติกา หรือ จ๋า นิดกสุข อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1054/2559 ลง 3 มิ.ย.59 ในความผิดฐาน สมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปค้ามนุษย์เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น, ร่วมกันเป็นธุระกระทำการค้าประเวณี, ร่วมกันหน่วงเหนียวกักขัง ข่มขืนใจให้ผู้อื่นนั้นกระทำการค้าประเวณี โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักเลขที่ 167 หมู่ที่ 2 ต.โคกสำราญ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร 

สืบเนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ได้ร่วมกับพวกรวม 3 ราย หลอกเหยื่อเป็นหญิงสาว 3 ราย โดยการออกอุบายชักชวนไปทำงานที่ประเทศบาห์เรน ซึ่งระบุว่าไปทำงานซักรีด มีรายได้ดี มีที่พักให้ พร้อมจะออกค่าเครื่องบินไป-กลับ ซึ่งเป็นเงินประมาณ 5 หมื่นบาทให้ด้วย ผู้เสียหายหลงเชื่อ จึงได้ตกลงเดินทางไปบาห์เรน แต่เมื่อไปถึงกลับถูกยึดหนังสือเดินทางและบังคับให้ค้าประเวณี 24 ชั่วโมง โดยมีชายชาวบาห์เรน 5 คน คอยควบคุมไม่ให้หนีไปไหน พร้อมถูกข่มขู่ว่าหากใครคิดหนีจะโดนทำร้ายร่างกาย และถูกจับโยนจากโรงแรม ต่อมาตำรวจบาห์เรนบุกเข้าไปช่วยเหลือเหยื่อทั้ง 3 ราย ก่อนนำส่งสถานทูตไทยประจำประเทศบาห์เรนและถูกส่งตัวกลับประเทศไทย จึงได้เข้ามาร้องทุกข์กับ บก.ปคม. และออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ก่อนหน้านี้สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 2 ราย เหลือเพียงน.ส.โชติกาซึ่งยังคงหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบพบเบาะแสว่าน.ส.โชติกามากบดานอยู่ที่บ้านจ.ยโสธร จึงเข้าจับกุมตัวดังกล่าว สอบสวนน.ส.โชติกา ผู้ต้องหา ให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น