อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

กรรมติดจรวดฆ่าตัวตายไม่ตาย ทรมานร้องขอให้ตร.ช่วยที

จับได้แล้ว "ไอ้อาร์ท" หนุ่มฆาตกรหนีคดีฆ่าสาวเปลือยกายในห้องพัก เผ่นกบดานพื้นที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เจ้าตัวนั่งในรถเก๋งคู่ใจ ก่อนซดยาฆ่าหญ้าแต่กลับไม่ตาย ทรมานสังขารจนทนไม่ไหว สุดท้ายยอมปลดล็อกรถ ให้ตำรวจกู้ภัยส่งรพ.ล้างท้อง จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 12.10 น.

จากกรณี น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ "น้องเปิ้ล" อายุ 37 ปี ชาว จ.ระยอง ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ อยู่ในห้องแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ภายหลังตำรวจพบว่าเป็นฝีมือของ นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรือ "อาร์ท" อายุ 43 ปี โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ว่าเข้าไปภายในตึกกลายดึก และเมื่อฆ่าผู้ตายแล้วก็หลบหนีออกทางบันไดฉุกเฉินตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 13 ก.ย. มีชาวบ้านในอ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา แจ้งกับตำรวจสภ.ด่านขุนทดว่า พบเห็นรถเก๋งโตโยต้าสีดำ ณจ 8632 กรุงเทพมหานคร มาจอดอยู่หลังห้องน้ำสนามกีฬาหมู่บ้านดอนหมู่ 4 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมาเป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ชาวบ้านเดินไปถามก็จะขับรถหนี คาดว่าน่าจะเป็นพวกแก๊งค้ายาเสพติดมาป้วนเปี้่ยนในพื้นที่ กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาพบเห็นรถคันดังกล่าวมาจอดที่เดิม เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ด่านขุนทนจึงเข้ามาตรวจสอบ ปรากฏว่าพบ นายเถลิงศักดิ์ ปิดประตูล็อกนั่งอยู่รถ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้่ยกล่อมอยู่ครึ่งชั่วโมง จึงลดกระจกข้างลงมา บอกว่าตัวเองหนีคดีฆ่าสาวเปลือยที่ จ.ปทุมธานีมา ก่อนหน้านี้ได้กินยาฆ่าหญ้าเข้าไปแล้วไม่ตาย ตอนนี้รู้สึกทรมานมาก อยากให้ตำรวจช่วยโทรศัพท์หาภรรยา เพื่อพูดคุยเป็นครั้งสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานภรรยาให้ช่วยพูดคุยเกลี้ยกล่อมอีกแรงเบื้องต้น นายเถลิงศักดิ์ สารภาพกับภรรยาต่อหน้าตำรวจว่า ตนเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้หญิงคนนั้นและได้ลงมือฆ่าจริง... จากนั้นก็ยอมเปิดประตูให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพาไปรพ.เพื่อส่งตัวล้างท้องที่รพ.ด่านขุนทด โดยมีตำรวจภูธรภาค 1 และตำรวจทางหลวงคอยดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยหลังจากนั้นหาก นายเถลิงศักดิ์ พ้นขีดอันตรายแล้วก็จะได้อายัดส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

ความคิดเห็น