อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'ฟ้า ขวัญนคร'ร้องปอท. ถูกหนุ่มหื่นกามฮัลโหลคุกคาม

นักร้องสาวเมืองคอน 'ฟ้า ขวัญนคร' สุดจะทน! ถูกหนุ่ม ๆ หลายราย โทรตามตื้อขอเป็นแฟน บางรายมาเต็ม! ครางแนวหื่นกามก่อนชวนมีเซ็กส์ ต้นเหตุจากถูกมือดีนำข้อมูลส่วนตัว ไปลงโพสต์ในเว็บไซต์หาคู่นอน... จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 17.56 น.

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่บก.ปอท.  น.ส.ณริสสา ดำเนินผล หรือ "ฟ้า ขวัญนคร" ศิลปินนักร้องเพลงเพื่อชีวิตงานเพลงตำนานเมืองคอน สังกัด "ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น" ของพยัพ คำพันธุ์ พร้อมผู้จัดการส่วนตัว และทนายความเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. และร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความว่า ถูกคนร้ายแอบอ้างเอารูปและชื่อไปโพสต์ในเว็บไซต์หาคู่นอนชื่อ "เพื่อนคู่ใจดอทคอม" จนทำให้เกิดความเสียหายและเข้าใจผิดจึงต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

น.ส.ณริสสา กล่าวว่า เมื่อวานนี้(15 ก.ย.) มีคนติดต่อมาทางเฟซบุ๊กสอบถามและแจ้งให้ตนทราบว่า มีคนแอบอ้างเอารูปตนและชื่อไปโพสต์ในเว็บหาคู่นอนเว็บหนึ่ง โดยมีเนื้อหาเป็นลักษณะ "หาแฟนและต้องการมีเซ็กส์ ผู้ชายเหงาทักแชททางเฟซมา พร้อมคบเป็นแฟนกันจริง" เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีทั้งรูปภาพชื่อและเบอร์โทรของตนประกาศอยู่ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ มีหนุ่มหลายรายโทรมาหาตนเพื่อขอเป็นแฟน ขณะที่บางรายออกแนวหื่นกาม พยายามทำเสียงครางใส่ จนถึงขนาดขอชวนมีเซ็กส์ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยโดนเอารูปไปใช้ในแอพวีแชตประกาศหาคู่มาก่อน  มีเพื่อน ๆ เห็น ก็บอกมาให้ตนทราบ แต่ไม่ได้ติดใจเอาความ ตนเป็นศิลปินเพลงลูกทุ่งของค่ายไผ่ร้อยกอฯมานานกว่า 3 ปี คาดว่าคนที่เอาไปโพสต์หาคู่เว็บดังกล่าวอาจจะเป็นบุคคลที่มีจิตบกพร่องด้านพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า  เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท. ลงประจำวันรับแจ้งเหตุไว้ พร้อมกับประสาน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ในท้องที่เกิดเหตุ เพื่อให้ฝ่ายสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%