อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

"ปคม."บุกรวบค้ากามเด็กหญิง ผงะน้าพาหลานมาขายตัว!

แก๊งค้าประเวณีเด็กเหิมหนัก โพสต์โซเชียลขายบริการเด็กแบบไม่เกรงอาญาแผ่นดิน มีเด็กต่ำกว่า 18 เพียบ ภายหลังเจอตำรวจปคม. ล่อซื้อก่อนจับกุมได้สำเร็จ ผงะพบเป็นน้าสาวพาหลานมาขายเอง!! จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 19.03 น.

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. พ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก 2 บก.ปคม พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐพล รัตนมงคลศักดิ์ และพ.ต.ต.พัฒน์ชพล มีนวลสิน สว.กก.2 บก.ปคม. นำกำลังตำรวจในสังกัดบุกเข้าจับกุม นายสัญญา กตุพัต หรือ จุก อายุ 43 ปี และ น.ส.วัฒนพร (สงวนนามสกุล) หรือ ใหม่ อายุ 29 ปี ชาวจ.สระบุรี ที่หน้าห้องพักไทไทรีสอร์ท เลขที 37/115 หมู่ที่ 4 ต.ตะกุด อ.เมืองจ.สระบุรี 

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่ามีขบวนการค้ามนุษย์ในพื้นที่จังหวัดสระบุรี โดยนำเด็กมาบังคับค้าบริการทางเพศผ่านช่องทางโชเชียลมีเดียหลายโปรแกรม  อาทิ เฟซบุ๊ก ไลน์ ทวิตเตอร์ ใช้สถานที่เปิดโรงแรมกลางเมืองสระบุรีเป็นที่ให้บริการแก่ลูกค้า จึงได้ทำการแฝงตัวหาข่าว จนพบว่ามีการเปิดกลุ่มไลน์ลับเพื่อเสนอขายบริการทางเพศแก่ลูกค้า โดยนายจุกทำหน้าที่เป็นนายหน้าเสนอขายบริการทางเพศเด็กหญิงซึ่งมีอายุต่ำกว่า 18 ปี มาค้าประเวณี ต่อมาเจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อนัดหมายกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งจ.สระบุรี กระทั่งเมื่อถึงเวลานัดหมาย นายจุกและ น.ส.ใหม่ นำเด็กสาวส่งให้ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพ โดยนายจุกรับว่ามีอาชีพเป็นพนักงานของรีสอร์ท แต่หาลำไพ่พิเศษด้วยการจัดหาหญิงสาวมาให้บริการกับนักท่องเที่ยว หรือผู้ที่มาใช้บริการในรีสอร์ทดังกล่าว ซึ่งทำมานานกว่า 1 ปีแล้ว มีเด็กหญิงในสังกัดประมาณ 15 คน สนนราคาเด็กในราคา 1700-2000 บาท ซึ่งตนจะหักห่านายหน้า 700-1000 บาทแล้วแต่กรณี เงินที่ได้มาจะนำไปซื้อยาเสพติดและเที่ยวเตร่ 

ขณะที่ น.ส.ใหม่ ให้การว่า เดิมมีอาชีพเปิดร้านอาหาร พอรู้จักกับ นายจุก จึงออกอุบายลวงเด็กหญิงมาขายบริการให้กับลูกค้า ซึ่งเด็กที่พามาก็เป็นหลานสาวแท้ ๆ ของตัวเอง หลังจากได้เงินมาแล้วจะหักค่านายหน้าตามสมควร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา สมคบกันค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีฯ, เป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณีอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปีฯ, เป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจารเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปีฯ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนกก.2 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%