อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

แฟนคาใจ'พริตตี้เบล'ช็อกดับ'หนุ่มงานเลี้ยง'หิ้วขึ้นห้อง

แฟนหนุ่มคาใจการตายของ "พริตตี้ลัลลาเบล" แฟนสาว ระบุเห็นคลิปจากซีซีทีวีแล้วจับภาพชายหนุ่มหิ้วปีกแฟนสาวในสภาพไร้สติแน่นิ่งขึ้นห้องในคอนโดฯ อังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 21.21 น.


จากกรณี น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ กลายเป็นศพนอนอยู่บนโซฟาของล็อบบี้แห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี โดยคนในโซเชียลคาดว่าหัวใจล้มเหลว แต่ก็เกิดข้อกังขาว่าผู้ตายมานอนตรงนี้ได้อย่างไร และผู้ตายก็ไม่ได้อยู่ที่คอนโดนี้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ​ที่ ศาลาอนุสรปภัสโร วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 กรุงเทพ​ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ว่า ผู้ตายแฟนของตน เป็นคนหน้าตาดี เมื่อวันที่​ 16 ก.ย.​ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้รับงานเป็นพริตตี้จากลูกค้าที่จ้างไปดูแลเรื่องเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองที่ย่านบางใหญ่ ได้ค่าจ้าง 3,500 บาท​ และเลิกงานเวลา 17.00 น. จนมาทราบว่าเสียชีวิตช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

"ผมดูกล้องวงจรปิดของคอนโดแล้ว เห็นผู้ชายรูปร่างสมาร์ทอุ้มแฟนผมเข้ามาที่คอนโดในสภาพหมดสติ​ ไม่รู้สึกตัว ตอนเวลา 18.00 น. จากนั้นก็หิ้วปีกพาขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 6 ต่อมาในเวลา 02.00 น.ชายคนดังกล่าวก็หิ้วปีกแฟนผมลงมาวางไว้ที่โซฟาล็อบบี้ในสภาพแน่นิ่งไร้สติเหมือนเดิม ก่อนที่จะมีคนมาพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งผมกับญาติของน้องยังติดใจในการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เบื้องต้นแพทย์แจ้งมาว่าหัวใจล้มเหลว แต่ต้องรอผลตชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้น้องหัวใจล้มเหลว".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ไม่ชัดหัวใจล้มเหลว'พริตตี้ลัลลาเบล'สิ้นใจบนโซฟาล็อบบี้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น